หัวเว่ยจัดแสดงเทคโนโลยีโมบาย บรอดแบนด์ ในโรดโชว์พิเศษ “Welcome Broadband World: Huawei Solution 2012”

20 Feb 2012

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--แฟรนคอม เอเซีย

หัวเว่ย ผู้นำด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ยกทัพโซลูชั่นเทคโนโลยีโมบาย บรอดแบนด์ระดับโลกแบบครบวงจร มาจัดแสดงในงานโรดโชว์ “Welcome Broadband World: Huawei Solution 2012” ซึ่งเป็นการจัดนิทรรศการเทคโนโลยีสื่อสารล้ำยุคภายในรถบรรทุกคอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ โดยงานโรดโชว์ในครั้งนี้จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ศกนี้

“การจัดโรดโชว์ในครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าหัวเว่ยมีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ครอบคลุมระบบโมบาย บรอดแบนด์ในทุกด้านอย่างแท้จริง” มร. ไมเคิล แมคโดนัลด์ หัวหน้าคณะผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีของหัวเว่ย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “เราได้นำโซลูชั่นมากมายมาจัดแสดงในตัวรถ เช่นระบบแกนหลักเครือข่าย โซลูชั่นสถานีฐาน อุปกรณ์เครื่องลูกข่ายอย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต หรือบริการเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมคุณภาพการให้บริการในเครือข่าย ไปจนถึงระบบโทรทัศน์ดิจิตอลหรือแม้แต่การเล่นเกมออนไลน์ ทุกโซลูชั่นของหัวเว่ยได้รับการพัฒนามาให้มีประสิทธิภาพสูงและสามารถลดค่าใช้จ่ายของผู้ให้บริการได้ ทั้งยังสะดวกในการติดตั้งและบำรุงรักษาอีกด้วย”

โซลูชั่นที่จัดแสดงในงาน “Welcome Broadband World: Huawei Solution 2012” มีดังนี้ - HSPA+/LTE และวิวัฒนาการของเทคโนโลยีโมบาย บรอดแบนด์ - โซลูชั่น IP bearer, core network และระบบสนับสนุนการปฏิบัติงานสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม - โซลูชั่นควบคุมคุณภาพการให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการและความยืดหยุ่นของระบบได้เป็นอย่างดี - อุปกรณ์สื่อสารล้ำยุค ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แอร์การ์ด และโมเดมไร้สาย - โซลูชั่นคลาวด์ คอมพิวติ้งรูปแบบใหม่ เช่น Hybrid TV ระบบช้อปปิ้งออนไลน์ และระบบเครือข่ายสังคมออนไลน์ - โซลูชั่นสถานีฐานที่ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และติดตั้งได้รวดเร็ว

ก่อนที่จะมาเยือนกรุงเทพมหานคร หัวเว่ยได้นำโรดโชว์ “Welcome Broadband World: Huawei Solution 2012” ไปจัดแสดงมาแล้วในประเทศพม่า กัมพูชา และเวียดนาม “หัวเว่ยยังคงมุ่งมั่นพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง” มร. แมคโดนัลด์กล่าวเสริม “ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเราเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย 3G บนความถี่ 1900MHz ซึ่งยังคงมีการวางระบบอยู่ทั่วประเทศในขณะนี้ และเราก็ยังมีส่วนร่วมในโครงการทดสอบเทคโนโลยี LTE ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับการจัดแสดงโรดโชว์ในครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับวงการโทรคมนาคมของเมืองไทยให้ล้ำหน้ายิ่งขึ้น โดยประเทศไทย ถือเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดของหัวเว่ยในระดับโลก”

ผู้สนใจสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com และติดตามข่าวคราวล่าสุดจากหัวเว่ยโดยตรงได้ทาง Twitter (www.twitter.com/huaweipress) และ YouTube (www.youtube.com/user/HuaweiPress)

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ธรธวัช ทองแนบ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารหัวเว่ย c/o แฟรนคอม เอเซีย โทรศัพท์: 0 2233 4329-30 / โทรสาร: 0 2236 8030 อีเมล: [email protected] บุศยรินทร์ เสตะจันทน์ปิติ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 0 2695 7400 ต่อ 5105 โทรสาร: 0 2654 3300 อีเมล: [email protected]

คำบรรยายภาพ: มร. ไมเคิล แมคโดนัลด์ หัวหน้าคณะผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีของหัวเว่ย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์เครื่องแท๊บเล็ต หัวเว่ย มีเดียแพด แก่สื่อมวลชน

-นท-