ภาพข่าว: ทีมเมคา ไบค์ (MECHA BIKE) จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย ชนะเลิศการแข่งขันจักรยานหุ่นยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สอง

23 Feb 2012

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ซีเกท เทคโนโลยี

ดร. ถวิดา มณีวรรณ์ นายกสมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย (ที่สองจากซ้าย) มอบรางวัลชนะเลิศ ซึ่งเป็นรางวัลเงินสด 150,000 บาท และโล่เกียรติยศ แก่ทีมเมคา ไบค์ (MECHA BIKE) จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย ในการแข่งขันจักรยานหุ่นยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สอง

การแข่งขันจักรยานหุ่นยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สองในประเทศไทยและครั้งที่สองในโลก จัดขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างสมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ภาควิชาเมคาโทรนิคส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (เอไอที) และบริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โดยซีเกทได้มอบเงินงบประมาณ จำนวน 1.7 ล้านบาท เพื่อการจัดการแข่งขันและเงินรางวัลสำหรับทีมต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 0-2715-2919 Email: [email protected]

-นท-