เอพีซี เผยโฉม “APC Surge Arrest” สุดยอดปลั๊กราง ปกป้องอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์จากกระแสไฟกระชาก ในสภาวะไฟฟ้าไม่เสถียร

22 Nov 2011

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เวิรฟ

เอพีซี ผู้นำธุรกิจและบริการด้านพลังงานสำรองฉุกเฉินและระบบควบคุมความเย็นแบบครบวงจรระดับโลก ในเครือของชไนเดอร์ อิเล็คทริค เผยโฉม “APC Surge Arrest” สุดยอดปลั๊กรางที่มาพร้อมกับระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ากระชากประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง จากสภาวะกระแสไฟฟ้ากระชากที่เดินทางมาตามสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ โดยเฉพาะในสภาวะไฟฟ้าที่ไม่สเถียรในปัจจุบันซึ่งสามารถสร้างความเสียหายต่ออุปกรณ์อิเล็ดทรอนิคส์ของคุณได้ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยเต้ารับที่ดีไซน์ให้สามารถใช้ได้กับปลั๊กไฟทุกแบบ พร้อมม่านนิรภัยป้องกันนิ้วมือ เหมาะสำหรับ ผู้ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ในบ้านและโฮมออฟฟิศทั่วไป นอกจากนี้ยังมีไฟแอลอีดีสีแสดงสถานะการทำงานของระบบป้องกันไฟฟ้ากระชากที่ออกแบบเพื่อความปลอดภัย และอุปกรณ์ตัดวงจรเมื่อใช้ไฟฟ้าเกิน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ของคุณจะปลอดภัยในทุกสถานการณ์

“APC Surge Arrest” ของเอพีซี เริ่มวางจำหน่ายเร็วๆนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาท ณ ร้านค้าและตัวแทนจำหน่าย พร้อมรับประกัน 10 ปี สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-617-5625 หรือ www.apc.com

สอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

เอพีซี คุณสมพงษ์ คัมภีริชยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โทร. 02 617 5600

เวิรฟ คุณปณิธิดา ผ่องแผ้ว โทร. 02 204 8071