บริษัท พัฒน์กล จำกัด(มหาชน) จัดพิธีลงนามทางการค้า(MOU) พร้อมเปิดตัวพันธมิตรทางการค้าต่างประเทศ

09 Nov 2011

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ด้วย บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) ผู้นำวงการอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นและเครื่องผลิตน้ำแข็งหลอดยักษ์ใหญ่ของโลก และผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางอุตสาหกรรมที่หลากหลาย อาทิ ธุรกิจแปรรูปอาหารเหลว และธุรกิจปิโตรเคมีคอล ได้จัดให้มีการแถลงข่าวพิธีลงนามทางการค้า(MOU) พร้อมเปิดตัวคู่ค้าต่างประเทศ และฉลองความสำเร็จในการขยายตลาดไปสู่ 40 ประเทศทั่วโลก

โอกาสนี้ จึงใคร่ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าว พร้อมร่วมพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงของพัฒน์กล ถึงแนวทางสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นและเครื่องผลิตน้ำแข็งในระดับแถวหน้าของโลก รวมถึงพูดคุยกับผู้บริหารของพันธมิตรการค้าต่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำแข็งหลอดรายใหญ่ที่สุดในโลก และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับผู้บริหาร ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2554 เวลา 10.30–13.00 น. ณ บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) ถนนศรีนครินทร์ (ใกล้สวนหลวง ร.9) โดยมีกำหนดการดังนี้

09.45 น. สื่อมวลชนพร้อมกันบริเวณด้านหน้า ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 10.00 น. ออกเดินทางสู่บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) 11.00 น. เดินทางถึงบริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน)

• คณะผู้บริหารให้การต้อนรับ พร้อมนำเสนอข้อมูลและเปิดตัวพันธมิตรการค้าต่างประเทศ
  • พิธีลงนามทางการค้า(MOU) และพิธีส่งมอบเครื่องทำน้ำแข็งเครื่องที่ 215

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน

• สัมภาษณ์พิเศษ ดร.ปิยะ จงวัฒนา

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน)

13.00 น. สิ้นสุดงาน

ยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ : พิภพ ฆ้องวง ประชาสัมพันธ์ ในนาม บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 118