อัลคาเทล-ลูเซ่น แนะนำ “มาย ไอซี โฟน” (My IC Phone)

11 Nov 2011

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--มายด์ พีอาร์

บริษัท อัลคาเทล – ลูเซ่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ “มาย ไอซี โฟน” (My IC Phone) ซึ่งเป็นสมาร์ทเดสก์โฟนรุ่นใหม่ที่รองรับการสื่อสารรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่ง My IC Phone นี้เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่นอัลคาเทล -ลูเซ่น โอเพ่นทัช ” (Alcatel-Lucent OpenTouch?) ที่พัฒนาบนสถาปัตยกรรมแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบผสมผสานรวมใหม่ ซึ่งได้รวมความสามารถด้านการสื่อสารแบบกลุ่มผ่านอุปกรณ์และสื่อที่หลากหลาย ที่สามารถช่วยเปลี่ยนระบบการสื่อสารแบบดั้งเดิมที่ใช้เสียงเพียงอย่างเดียวให้เป็นการสนทนาที่สามารถปรับใช้กับแอพพลิเคชั่นได้อย่างหลากหลาย ส่งผลให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมการสื่อสารสำหรับผู้ใช้ทั่วไปได้ง่ายขึ้น ซึ่งประกอบด้วยระบบวิดีโอ ระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ และสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการประสานงานกับลูกค้าและพนักงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อัลคาเทล- ลูเซ่น (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02 662 8519 เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.alcatel-lucent.com