สปอร์ตเวิลด์ ศูนย์แฟชั่นและเครื่องกีฬาชั้นนำของเมืองไทย ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่ในพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ปลายปีนี้

21 May 2012

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--Vivaldipr

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในเมืองไทย นำเสนอสปอร์ตเวิลด์ (Sportsworld) ศูนย์ค้าปลีกกีฬาชื่อดังของเมืองไทย ให้เป็นศูนย์จำหน่ายเครื่องกีฬาหลักและจะตั้งอยู่หนึ่งในโซนที่ดีที่สุดโซนหนึ่งของโครงการ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 1,600 ตร.ม. ซึ่งถือเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันของสปอร์ตเวิลด์ จึงคาดว่า สปอร์ตเวิลด์ จะเป็นอีกหนึ่งแม่เหล็กสำคัญที่ดึงดูดลูกค้าทุกเพศทุกวัยให้เข้ามาจับจ่าย และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้านการช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบที่พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ซึ่งกำหนดเปิดตัวในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

คุณกมลพันธ์ ศิริพรรณพร กรรมการผู้จัดการ สปอร์ตเวิลด์ กล่าวว่า “ปัจจุบัน สปอร์ตเวิล์ดในเมืองไทยมี 31 สาขา และมีชื่อเสียงทั้งในเรื่องคุณภาพของเครื่องกีฬา เรายึดมั่นที่จะสรรหาสินค้าคุณภาพให้กับลูกค้าในราคาที่เหมาะสม เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอความหลากหลายของสินค้าและบริการของเราในพรอมเมนาดา โดยสปอร์ตเวิลด์สาขาใหม่นี้ เป็นต้นแบบใหม่ล่าสุดภายใต้ 5 องค์ประกอบ ได้แก่ ความทันสมัย (Modern), ประสบการณ์ (Experience), องค์ความรู้ (Knowledge), บริการ (Service), และ ความได้เปรียบทางการแข่งขัน (Competitive) เพื่อมอบประสบการณรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้า ซึ่งพรอมเมนาดาถือเป็นทำเลที่เหมาะสมที่สุดในการนำเสนอแนวคิดใหม่ของเราในการตอบสนองไลฟ์ของโลกยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท เจ้าของโครงการ ยังมีความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานในการทำงานร่วมกับผู้ค้า โดยให้ความสำคัญกับการติดต่อสื่อสารที่เปิดกว้างอย่างตรงไปตรงมา และการสร้างผลประโยชน์ร่วมกันเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จของทุกฝ่าย และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เราไว้วางใจในพรอมเมนาดา”

คุณเชียร์ท ควันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ถือหุ้นอีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท กล่าวว่า “เรายินดีมากที่ได้นำเสนอ สปอร์ตเวิลด์ เป็นศูนย์จำหน่ายเครื่องกีฬาหลักของพรอมเมนาดา เนื่องจากผู้บริโภคในเชียงใหม่ชื่นชอบแบรนด์และประเภทของสินค้าและบริการที่หลากหลายภายใต้บรรยากาศที่แปลกใหม่ ซึ่งผลการวิจัยกว่า 4 ปีของเรายังชี้ว่า ชาวเชียงใหม่กำลังต้องการประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ซึ่งพรอมเมนาดาสามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างตรงจุด และ สปอร์ตเวิลด์ คือพันธมิตรที่สำคัญและลงตัวเป็นอย่างยิ่งของเรา”นอกจากการทำธุรกิจร่วมกัน พรอมเมนาดายังต้องการเป็นพันธมิตรธุรกิจในระยะยาวกับ สปอร์ตเวิลด์ ซึ่งเป็นผู้ประกอบการที่มีนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ล้ำหน้าในการนำเสนอไลฟ์สไตล์แนวคิดใหม่อย่างต่อเนื่อง ทั้งสองฝ่ายต่างเห็นพ้องว่าการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่คือปัจจัยสำคัญในการสร้างผลประโยชน์ทั้งสำหรับเจ้าของโครงการและผู้ค้า เนื่องจากในยุคสมัยปัจจุบัน “เวลาว่าง” คือทรัพย์สินอันล้ำค่าของผู้บริโภคที่พวกเขาต้องการใช้เพื่อ “สนุกกับการ ช้อปปิ้งอย่างเต็มที่” ซึ่งโครงการพรอมเมนาดา และ สปอร์ตเวิลด์ พร้อมมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครและมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง

เกี่ยวกับพรอมเมนาดา เชียงใหม่

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ คือช้อปปิ้งมอลล์ที่มีบรรยากาศโปร่งสบายสไตล์รีสอร์ท พร้อมพื้นที่จับจ่ายใช้สอยแบบหลายระดับภายในห้องปรับอากาศที่แสนสะดวกสบาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ของไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งสำหรับคนเมือง รวมพื้นที่โครงการกว่า 58 ไร่ และมีมูลค่าสูงถึง 2,900 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าเมื่อแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2555 นี้ จะกลายเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและสถานที่พักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติของจังหวัดเชียงใหม่

เกี่ยวกับอีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท

บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล (อาร์โอเอช) จำกัด คือ บริษัทในเครืออีซีซีกรุ๊ป ซึ่งได้จดทะเบียนกับคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทำหน้าที่ดูแลโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

เกี่ยวกับ อีซีซีกรุ๊ป

เครืออีซีซีกรุ๊ป คือบริษัทผู้พัฒนาช่องทางการขายสัญชาติดัทช์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์ และมีผลงานที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาศูนย์การค้าหลายแห่งในภูมิภาคยุโรปกลาง จนกระทั่งปี 2548 จึงได้ขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทยและเวียดนาม

-กผ-