กิมจั๊วกรุ๊ป จัดงานแถลงเปิดตัว “Allowrie เติมมากกว่าความอร่อย” และ ภาพยนตร์โฆษณาใหม่ บริษัท กิมจั๊วกรุ๊ป จำกัด

10 Jul 2012

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--สยาม พีอาร์

บริษัท กิมจั๊วกรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าประเภทอาหารสำเร็จรูปจากต่างประเทศและจัดจำหน่ายสินค้าบริโภคที่มีคุณภาพรายใหญ่ในประเทศไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน และช่างภาพสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “อลาวรี่...เติมความมากกว่าความอร่อย” ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 50 ปี พร้อมรับชมภาพยนตร์โฆษณา และกลยุทธ์การตลาดของผลิตภัณฑ์ ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง Conservatory ชั้น 7 โรงแรม แลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีนานา)

ภายในงาน ทุกท่านจะได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมของตลาดเนยและเนยแข็งในปัจจุบัน พร้อมรายละเอียดแคมเปญ รวมถึงแผนการดำเนินงานและกลยุทธ์การตลาดของผลิตภัณฑ์ ในช่วงครึ่งหลังของปี 2555 และแนวคิดการสร้างภาพยนตร์ พร้อมรับชมภาพยนตร์โฆษณา 3 ชุด ก่อนใคร โดยผู้บริหารของบริษัทฯ คุณตง ธีระนุสรณ์กิจ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กิมจั๊ว กรุ๊ป จำกัด และคุณชาคริต เตชะนภารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีบีดับบลิวเอ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูลและรายละเอียดภายในงาน -กภ-