บริษัท เวสท์คอน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ บริษัท อวาย่า ประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัว "Avaya IP Office Solutions รุกตลาด SME" พร้อมรับฟังกลยุทธ์และภาพรวมตลาด IP

13 Jul 2012

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เวสท์คอน กรุ๊ป

บริษัท เวสท์คอน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ บริษัท อวาย่า ประเทศไทย ผู้นำการให้บริการระบบแอพพลิเคชั่นเพื่อการติดต่อสื่อสารระดับโลกแบบครบวงจรทั้งระบบคอนแทคเซ็นเตอร์ และบริการที่เกี่ยวข้องแก่ธุรกิจ และองค์กรทั่วโลก ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "Avaya IP Office Solutions รุกตลาดตลาด SME" พร้อมรับฟังกลยุทธ์และภาพรวมตลาด IP และการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย Avaya IP Office Solutions อย่างเป็นทางการ

ในวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2555

เวลา 13.00 – 15.30 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.00 น)

ณ ชั้น 10 สำนักงานอวาย่า อาคารเวฟเพลส (Wave Place) เพลินจิต (BTS เพลินจิต)

กำหนดการ 13.00 น. : สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 13.30 น. : เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 13.35 น. : นายเรย์ เทสค์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอาเซียน บ. อวาย่า ประเทศไทยกล่าวเปิดงาน พร้อมความร่วมมือกับพันธมติร 13.45 น. : นายเจสัน ควาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บ. เวสท์คอน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวถึงภาพรวมและนโยบายการดำเนินงานของบริษัท และความร่วมมือของพันธมิตรกับอวาย่า 14.00 น. : รู้จักกับ Avaya IP Office Solutions พร้อมกลยุทธ์เจาะตลาด SME 14.30 น. : ทำความรู้จักกับผู้แทนจำหน่าย (Master Reseller) พร้อมพิธีแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ 14.45 น. : ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. : ตอบคำถามสื่อมวลชน 15.30 น. : จบงานแถลงข่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวแทนประชาสัมพันธ์

คุณน้ำปั่น โทร 081 921 1511

คุณโอ๋ โทร 081 818 7405

-กผ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?