ภาพข่าว: เปิดตัวโครงการเรสซิเดนซ์หรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ใจกลางกรุงเทพฯ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด

03 Jul 2012

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--Vivaldipr

บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ในกลุ่มบริษัทดีที เปิดตัว แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (Magnolias Ratchadamri Boulevard) โครงการเรสซิเดนซ์หรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ สูง 60 ชั้น บนทำเลทองผืนสุดท้ายของถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่ 6 ไร่ มูลค่าลงทุน 6,000 ล้านบาท มีห้องชุดรวม 316 ยูนิต เริ่มต้นตั้งแต่ชั้นที่ 17 – 54 มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน เพนท์เฮ้าส์และดูเพล็กซ์เพนท์เฮาส์ ขนาดตั้งแต่ 48 - 360 ตร.ม.ราคาขายเริ่มต้น 170,000 ต่อตารางเมตร

เกี่ยวกับ แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น

บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มบริษัทดีที ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2543 โดยยึดมั่นในปรัชญาการทำงาน “คิดและสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืนของมนุษย์” ทำให้บริษัทแมกโนเลียฯ มุ่งมั่นพัฒนาโครงการทุกแห่งอย่างดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยทุกเพศทุกวัย และมอบคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาว

บริษัทแมกโนเลียฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการต่างๆ ด้วยมาตรฐานระดับโลกทุกขั้นตอน เราสร้างสรรค์ความเจริญเติบโตขององค์กร ผ่านการดำเนินธุรกิจแบบร่วมทุน และการร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจและนักลงทุนเพื่อการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นเยี่ยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

โครงการทุกแห่งของบริษัทแมกโนเลียฯ ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานระดับสูง ผสานการใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพดี และเทคโนโลยีระดับโลกด้านการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสภาพแวดล้อม เนื่องจากบริษัทแมกโนเลียฯ ไม่เพียงสร้างโครงการพักอาศัย แต่ยังคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับผู้พักอาศัยของเรา

(ในภาพ – จากซ้าย) : คุณวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่กิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดิเวล็อปเม้นท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ประธาน บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, ม.ร.ว.ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท มณียาเรียลตี้ จำกัด, คุณทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คุณมีชัย วีระไวทยะ, คุณอธึก อัศวานันท์ หัวหน้านักกฎหมาย กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์, คุณธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

-กผ-