18 Jun 2012

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ซี. พี. แลนด์

คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดฯ ผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ ผศ. อภิเนตร อูนากูล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง และนายกสมาคมสมองกลฝังตัวไทย ให้เกียรติแถลงข่าวงาน Fortune Town Junior Robot Kits เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ถือเป็นการผนึกกำลังระหว่างศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง สมาคมมองกลฝังตัวแห่งประเทศไทย และ อีซี่บอท เชิญชวนเยาวชนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – มัธยมศึกษาปีที่ 3 มาเปิดสมอง ประลองไอเดียสร้างสรรค์หุ่นยนต์ประกอบ 6 ขา จากวัสดุรีไซเคิลให้สามารถควบคุมด้วยรีโมทหรือ Smartphone ในวันที่ 19 ต.ค. นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ทั้งนี้ ยังมีการเปิดอบรมเชิงปฏิบัติการล่วงหน้าให้กับเยาวชนผู้สนใจหุ่นยนต์ประกอบ ในวันที่ 27 ก.ค., 30 ส.ค. และ 28 ก.ย.นี้ ฟรี!! เพื่อเสริมทักษะก่อนการแข่งขัน โดยน้อง ๆ ที่สนใจสามารถเข้าฝึกอบรมได้เป็นทีมในนามโรงเรียน 4 – 6 คน โดยสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2641 1884 – 6 หรือ www.fortunetown.co.th

ติดต่อ:

แผนกสื่อสารการตลาด

บมจ. ซี.พี. แลนด์

โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713, 3040 และ 3099

-กผ-