12 Apr 2012

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

ออราเคิลเปิดตัวระบบวิเคราะห์ข้อมูลรุ่นใหม่สำหรับการพัฒนาด้านการแพทย์ ฟีเจอร์ใหม่ขยายขีดความสามารถในการตรวจสอบโปรแกรมการรักษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางการรักษา พร้อมลดค่าใช้จ่าย

ข้อเท็จจริง

• เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ ทางด้านสุขภาพสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลสำหรับโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กลุ่มธุรกิจสุขภาพของออราเคิล (Oracle Health Sciences) จึงได้เปิดตัวระบบวิเคราะห์ข้อมูล Oracle Health Sciences Clinical Development Analytics เวอร์ชั่นล่าสุด
  • ด้วยข้อมูลที่ได้รับจากบริษัทต่างๆ ในภาคอุตสาหกรรม ออราเคิลได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นบิสซิเนสอินเทลลิเจนซ์ (Business Intelligence) แบบครบวงจรที่ประกอบด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ เช่น ขยายขีดความสามารถในการตรวจสอบโปรแกรมและผลการศึกษาทางการแพทย์ ปรับปรุงคุณภาพและความตรงต่อเวลาของข้อมูลการทดลองด้านการแพทย์ และเพิ่มความสะดวกและจัดลำดับความสำคัญให้กับหน้าที่ความรับผิดชอบที่เพิ่มมากขึ้นของผู้จัดการฝ่ายการศึกษา ผู้จัดการฝ่ายข้อมูลด้านการแพทย์ และผู้ตรวจสอบดูแลไซต์
  • โซลูชั่นรุ่นใหม่นี้จะช่วยปรับปรุงการใช้ทรัพยากร ด้วยการนำเสนอแดชบอร์ดขั้นสูงที่ปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อรองรับการทดลองด้านการแพทย์ โดยประกอบด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบเจาะลึก และดัชนีชี้วัดประสิทธิภาพที่สำคัญ (KPI) ซึ่งระบุส่วนที่ต้องตรวจสอบหรือดำเนินการเป็นพิเศษ เช่น การตรวจสอบหน่วยงานที่ขาดประสิทธิภาพในการดำเนินงาน
  • โซลูชั่นนี้ช่วยให้องค์กรผสานรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลการทดลองหลายๆ แหล่ง โดยจัดหามุมมองแบบครบวงจรที่ครอบคลุมระบบการปฏิบัติงานบนหน้าจอเดียว เทคโนโลยีการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนรองรับรายงานที่ผนวกรวมทั้งข้อมูลการปฏิบัติงานด้านการแพทย์และการจัดการข้อมูลเพื่อตรวจสอบความคืบหน้าในการลงทะเบียน ปรับปรุงประสิทธิภาพในการตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงาน และลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบดูแล
  • นอกจากนี้ Oracle Health Sciences Clinical Development Analytics รองรับการตรวจสอบการทดลองทางการแพทย์ที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการกลั่นกรองข้อมูลเชิงลึกสำหรับการคัดกรองผู้ป่วยที่จะเข้าร่วมในการศึกษาทดลอง และปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานสำหรับผู้จัดการและผู้ตรวจสอบ โดยรองรับการจัดสรรบุคลากรอย่างเหมาะสมสำหรับส่วนงานหลักๆ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการศึกษาทดลอง
  • ด้วยรายงานที่จัดทำไว้ล่วงหน้ากว่า 100 ชุด และดัชนีตรวจวัดและแอตทริบิวต์ที่กำหนดไว้แล้วกว่า 500 รายการสำหรับการรายงานแบบกำหนดเอง Oracle Health Sciences Clinical Development Analytics จะช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ทางธุรกิจในทันที ควบคู่ไปกับการจัดหากรอบโครงสร้างที่กว้างขวางสำหรับการใส่ดัชนีเพิ่มเติมที่สอดรับกับระบบงานธุรกิจที่เกี่ยวข้อง
  • เพื่อรองรับการเข้าถึงทุกที่ทุกเวลา โซลูชั่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Oracle Business Intelligence Mobile สำหรับ Apple iPhone และ iPad เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการจัดการผลการปฏิบัติงาน

คำกล่าวสนับสนุน

• “เนื่องจากงานพัฒนามีความซับซ้อนและใช้เวลายาวนานมากขึ้น ดังนั้นผู้สนับสนุนการศึกษาทดลองทางการแพทย์และหน่วยงานวิจัยจึงต้องมุ่งเน้นการปรับปรุงคุณภาพของข้อมูลและประสิทธิภาพของโครงการทางการแพทย์ ควบคู่ไปกับการลดค่าใช้จ่าย” นีล เดอ เครสเซนโซ รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพของออราเคิล กล่าว “Oracle Health Sciences Clinical Development Analytics เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งประกอบด้วยคอนเทนต์ภายใน แดชบอร์ดแบบขยาย และระบบรายงานที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพ จะให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้สนับสนุนการศึกษา ผู้จัดการ และผู้ตรวจสอบ เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายและเพิ่มความรวดเร็วฉับไวในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาด”

ทรัพยากรสนับสนุน

• ออราเคิลในธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพ
  • ติดตามกลุ่มธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพของออราเคิลบน Twitter
  • เข้าร่วมกลุ่มธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพของออราเคิลบน Facebook
  • กลุ่มธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพของออราเคิลบน YouTube

Trademark

เครื่องหมายการค้า

Oracle และ Java เป็นเครื่องหมายการค้าของออราเคิลและ/หรือบริษัทในเครือ ชื่ออื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่: Yin Yin Boey สุชาย เฉลิมธนศักดิ์ ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น มาเลเซีย พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทรศัพท์: +603 2178 2773 (0) 2971 3711 [email protected] [email protected]นท-