ทิปโก้ฟู้ดส์ จัดงานแถลงข่าว “น้ำแร่ออรา” แผนการตลาดและกลยุทธ์การตลาดน้ำแร่ ปี2555 และเปิดโครงการฯ เพื่อสังคม

03 May 2012

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

ด้วย บริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำแร่เย็นธรรมชาติ 100% แบรนด์ “ออรา” จะแถลงถึงผลการดำเนินงาน กลยุทธ์และแผนการตลาดปี 2555 พร้อมรุกตลาดและกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบ โดยกิจกรรมการตลาดเพื่อสังคมของโครงการ “ออรา ชาริตี้ ปันน้ำใจให้น้องชาวเขา” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ร่วมกันแบ่งปันและสานฝันของเด็กชาวเขาหมู่บ้านอาไฮ้ จ. เชียงราย ให้เป็นจริง เพิ่มโอกาสทางการศึกษาของเด็กๆ โดยมีคุณอนุรัตน์ เทียมทัน ประธานกรรมการบริหาร และนายชาญชัย กาญจนรัตน์มณี ผู้อำนวยการสายธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ร่วมแถลงข่าวฯ ในครั้งนี้

นอกจากนี้ ยังมีเซเลบที่ให้เกียรติร่วมพูดคุยที่ให้การสนับสนุนโครงการ “ออรา ชาริตี้ ปันน้ำใจให้น้องชาวเขา” อาทิ ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย, มรว.จันทรลดา ยุคล (หญิงแอร์), คุณณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา (ยุ้ย), คุณอารียา สิริโสภา (ป๊อป) เป็นต้น ในวันพฤหัสบดีที่ 3พฤษภาคม 2555 เวลา 10.30 -12.00 น. ณ ห้อง Conservatory ชั้น 7 โรงแรมแลนด์มาร์ค ถนนสุขุมวิท

กำหนดการ

10.30 น.

ลงทะเบียน (รับประทานอาหารว่าง) 11.00 น.

พิธีกรกล่าวต้อนรับพร้อมนำเข้าสู่งานแถลงข่าว

• คุณอนุรัตน์ เทียมทัน ประธานกรรมการบริหาร

บริษัท ทิปโก้ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

กล่าวถึงความเป็นมาของโครงการและกิจกรรมการตลาดเพื่อสังคม

• ผู้ร่วมโครงการกล่าวถึงการร่วมสนับสนุน

โครงการ “Aura Charity ปันน้ำใจให้น้องชาวเขา”

*** ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย

*** มรว.จันทรลดา ยุคล (หญิงแอร์)

*** คุณณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา (ยุ้ย)

*** คุณอารียา สิริโสภา (ป๊อป)

• สื่อมวลชนซักถาม
  • ถ่ายภาพร่วมกัน
  • ผู้ร่วมโครงการ ลงนามร่วมปันน้ำใจให้น้องชาวเขา 12.00 น.

จบการแถลงข่าว -กภ-