กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีจบโครงการยกระดับผู้ประกอบการ OTOP ที่มีศักยภาพก้าวไปสู่ SMEs หรือ OTOP to be SMEs

25 Apr 2012

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--OutDoor PR Plus

เนื่องด้วย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว) กรมส่งเสริมการเกษตร กรมการพัฒนาชุมชน สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ ร่วมมือกับ บริษัท เอ็มแซดดี จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาธุรกิจในระบบเศรษฐกิจไทยและระบบสากลแบบครบวงจร ได้ดำเนินโครงการยกระดับผู้ประกอบการ OTOP ที่มีศักยภาพก้าวไปสู่ SMEs โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพของกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP จำนวน 142ราย ให้มีศักยภาพด้านการบริหารจัดการ ด้านกระบวนการผลิต และด้านการตลาด พร้อมกับสามารถพึ่งพาตนเองได้โดยไม่ต้องพึ่งภาครัฐ ซึ่งถือเป็นการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ เพื่อให้ภารกิจของโครงการฯ บรรลุสำเร็จอย่างสมบูรณ์ และเพื่อประกาศศักยภาพของผู้ประกอบการ OTOP ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดงานแถลงข่าว พิธีจบโครงการยกระดับผู้ประกอบการ OTOP ที่มี ศักยภาพก้าวไปสู่ SMEs พร้อมทั้งพิธีมอบประกาศนียบัตรความสำเร็จให้แก่ผู้ประกอบการ OTOP จำนวนทั้งหมด 142 ราย ตามกำหนดการวันและเวลาดังนี้

งานแถลงข่าว

(OTOP to be SMEs)

ในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2555 เวลา 12.30 – 16.00น.

ณ โรงละครเซ็นเตอร์พ้อยต์ เพลย์เฮ้าส์ (Center Point PlayHouse)

ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด

12.30 น. – 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับของที่ระลึก / ชมผลิตภัณฑ์ OTOP

13.00 น. – 14.00 น. ดร.สุกิต เอื้อมหเจิรญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มแซดดี จำกัด ที่ปรึกษาในโครงการฯ อธิบายความเข้าใจของกรอบแผนยุทธศาสตร์การค้าประจำตัวแต่ละ OTOP

14.00 น. - 14.05 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน

14.05 น. – 14.30 น. พิธีกร กล่าวเรียนเชิญ ประธานคณะกรรมการโครงการ ฯ ? นายพสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประธานในพิธี และกล่าวเปิดงาน ฯ

14.30 น. – 15.10 น. ตัวแทนผู้ประกอบการ OTOP กล่าวถึงประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการ ฯ

15.10 น. พิธีมอบประกาศนียบัตร OTOP to be SMEs แก่ ? ที่ปรึกษาโครงการฯ ? ผู้ประกอบการ OTOP .

16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน /เสร็จพืธี

-นท-