แฟชั่นแว่นตากันแดด จากเบอร์เบอรี่ ประจำฤดูร้อน 2012

25 Apr 2012

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ลดความจ้าของแสงแดด ป้องกันดวงตาคู่สวยของคุณจากรังสียูวี.... เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากอังกฤษ แนะนำแฟชั่นแว่นตา “คอลเลคชั่นประจำฤดูร้อน 2012” ผลิตภัณฑ์แว่นตากันแดดที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดความสนุกสนานของฤดูร้อนในอังกฤษ ด้วยแว่นตาทรงเอวิเอเตอร์ รูปทรงยอดนิยมตลอดกาล เครื่องประดับชิ้นเอกที่ช่วยเพิ่มลุคมาดมั่นบนใบหน้า สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย หาเลือกซื้อกัน ได้แล้ว ที่เบอร์เบอรี่ สยาม พารากอน ชั้น M โทร 02-610-9719, เบอร์เบอรี่ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร 02-655-7751, เบอร์เบอรี่ เกษร พลาซ่า ชั้น G โทร 02-656-1390 หรือ สอบถามเพิ่มเติม โทร 0-2650-3055

เบอร์เบอรี่ นำเสนอแฟชั่นแว่นตากันแดด คอลเลคชั่นประจำฤดูร้อน 2012 ด้วยแว่นตารูปทรงเอวิเอเตอร์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองสบายๆ ของแบรนด์ กรอบแว่นน้ำหนักเบาพิเศษ กรอบโลหะบาง และแป้นรองจมูกมีโลโก้เบอร์เบอรี่ เอกลักษณ์ลายตารางของแบรนด์เบอร์เบอรี่ มีอยู่ในกรอบแว่นตา แผ่นเคลือบอีนาเมลโทน สีอ่อน มีรายละเอียดทั่วทั้งกรอบแว่น ส่วนปลายกรอบแว่น ปรับให้มีความยืดหยุ่นเพื่อความเบาสบาย ขนาดที่พอเหมาะ และสวมใส่ง่าย พาเลตช์สีสำหรับผู้ชาย อาทิ สีทองอ่อน สีดำ สีนิเกล หรือ สีทองอ่อน สีเงินเข้ม สำหรับผู้หญิง

พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดแคมเปญโฆษณาใหม่สำหรับแว่นตาคอลเลคชั่นฤดูร้อน ด้วยการนำเสนอศิลปินชาวอังกฤษรวม 4 วง One Night Only, Life in Film, The Daydream Club และ Marika Hackman ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์โดย คริสโตเฟอร์ เบลีย์ แบรนด์ดีไซเนอร์ เพื่อบ่งบอกถึงสไตล์ของแว่นตา ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดจิตวิญญาณของแบรนด์ ผ่านความเพลิดเพลินและพลังแห่งเสียงดนตรี พร้อมกับเป็นการยกย่องความสามารถของศิลปินหน้าใหม่ชาวอังกฤษ แคมเปญโฆษณาได้เปิดตัวในเดือนเมษายนนี้

กันแดด กันลม ถนอมสายตา กับแว่นตามีสไตล์จากเบอร์เบอรี่ .....

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

-นท-