ราชวิทยาลัยโสต ศอ นาสิกแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย จัดงานประชุมวิชาการเรื่อง STEM CELL SYMPOSIUM “The past, present, and the future”

11 Oct 2012

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--PR Network

ราชวิทยาลัยโสต ศอ นาสิกแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงานประชุมวิชาการเรื่อง STEM CELL SYMPOSIUM “The past, present, and the future” ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2555 เวลา 16.00 – 19.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี ซ. ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

โดยในงานเป็นการประชุมวิชาการเพื่อการแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้เรื่องสเต็มเซลล์ ตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และทิศทางในอนาคต โดยวิทยากรซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ อาทิ ผศ.นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศ, รศ.นพ.ภาคภูมิ สุปิยพันธ์ ประธานราชวิทยาลัย โสต ศอ นาสิกแพทย์แห่งประเทศไทย, ศ.นพ.สมศักดิ์ โล่ห์เลขา กรรมการแพทยสภา, ศ.นพ.สุรพล อิสรไกรศีล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล, ดร.เมธิจิต วัฒนาพาณิชย์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล, รศ.ดร.นัยพินิจ คชภักดี ศูนย์วิจัยประสาทวิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยชีวโมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นต้น ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังฟรี!! ได้ที่หน้างาน

-กผ-