มิลล์คอนสตีลอินดัสตรีส์ จัดงานแถลงข่าว "MILL ลงนามในสัญญาร่วมการก่อสร้างโรงไฟฟ้าหงสา"

04 Oct 2012

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--IR network

เนื่องด้วย บริษัท มิลล์คอนสตีลอินดัสตรีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ MILL ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กชั้นนำของไทย และเป็นศูนย์บริการด้านผลิตภัณฑ์เหล็กแบบครบวงจร จะมีการเซ็นสัญญาลงนามร่วมกับบริษัท ไฟฟ้าหงสา จำกัด และ บริษัท พี. โอเวอร์ซีส์ สตีล จำกัด (มหาชน) เพื่อขายเหล็กเส้นเสริมคอนกรีตและ เหล็ก Wiremesh ให้กับโครงการโรงไฟฟ้าลิกไนต์หงสา แขวงไซยบุรี ประเทศลาว จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “MILLลงนามในสัญญาร่วมการก่อสร้างโรงไฟฟ้าหงสา” โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม Chao praya โรงแรมโอเรียนเต็ล (ซอยเจริญกรุง 40)

ผู้บริหารที่เข้าร่วมลงนาม ในครั้งนี้ประกอบด้วย

คุณสิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล ประธานกรรมการบริหาร บมจ.มิลล์คอนสตีล อินดัสทรีส์ (MILL)

กำหนดการ

10.00 น. ลงทะเบียนพร้อมรับประทานอาหารว่าง

10.30 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน และเรียนเชิญคุณธงชัย ตรีพิพัฒน์กุล กรรมการผู้จัดการ บมจ.พี. โอเวอร์ซีส์ สตีล ขึ้นแนะนำโครงการโรงไฟฟ้าหงสา และความเป็นมาในการสั่งซื้อวัสดุก่อสร้างจาก บมจ.พี. โอเวอร์ซีส์ สตีล และบมจ.มิลล์คอนสตีล อินดัสทรีส์ (MILL)

11.00 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหาร ทั้ง 3 บริษัทขึ้นบนเวทีเพื่อแถลงข่าวการเซ็นสัญญา ประกอบด้วย คุณจรรยา สว่างจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พี. โอเวอร์ซีส์ สตีล คุณสิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล ประธานกรรมการบริหาร บมจ.มิลล์คอนสตีล อินดัสทรีส์ คุณวรวุฒิ ลีนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟฟ้าหงสา จำกัด

11.30 น. ลงนามในสัญญาร่วมกัน และตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน

11.50 น. พิธีกรเชิญถ่ายภาพร่วมกัน

12.00 น. จบพิธีการ -กภ-