3BB เพิ่มช่องทางจำหน่าย WiFi

21 Nov 2012

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

ฝ่ายการตลาด บริษัท อคิวเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้นอกจากได้เพิ่มความเร็วให้ลูกค้าเป็น 10 เมกแล้ว 3BB ยังเป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง(3BB WiFI) ปัจจุบันมีจุดให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 50,000 จุด และมีจำนวนลูกค้ากว่า 300,000 ราย ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงได้เพิ่มช่องทางการจำหน่าย 3BB WiFi อีก 2 ช่องทาง ได้แก่ ยู ท็อป อัพ (U Top Up) บริการเติมเงินออนไลน์ ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการดังกล่าวได้ที่ไปรษณีย์ไทย 108Shops และ แม่วังสื่อสาร(เชียงใหม่) ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับ PIN และนำมาลงทะเบียนหรือเติมเครดิตที่ www.3bbwifi.com/register ส่วนอีกช่องทางหนึ่งได้แก่บริการ mPay โดยสามารถซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายที่มีสัญลักษณ์ mPAY Station ทั่วประเทศ

ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อแพ็กเก็จ 3BB WiFi ผ่านทั้ง 2 ช่องทางได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาสุดประหยัดเริ่มต้นเพียง 39 บาท สำหรับแพ็กเก็จรายวัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่www.3bbwifi.com หรือ Call Center โทร 1530

-กผ-