08 Nov 2012

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--บัตรกรุงไทย

เคทีซีเขย่าวงการบิ๊กไบค์ จัดแคมเปญ “เคทีซี-ฮอนด้า บิ๊กวิง”สร้างปรากฎการณ์ใหม่เช่าซื้อฮอนด้า บิ๊กไบค์ อนุมัติเพียง 15 นาทีพร้อมรับ คะแนนสะสมเข้าบัตรเครดิต สูงสุดถึง 100,000 คะแนน

เคทีซีผนึกฮอนด้า บิ๊กวิง จัดแคมเปญ “เคทีซี-ฮอนด้า บิ๊กวิง” ครั้งแรกของวงการบิ๊กไบค์และบัตรเครดิต ที่ได้มอบสิทธิพิเศษในการให้วงเงิน กู้สำหรับเช่าซื้อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ พร้อม ผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้เป็นเจ้าของฮอนด้า บิ๊กไบค์ ทั้ง 5 รุ่นได้ สะดวกรวดเร็วกว่าใคร เพียงใช้บัตรเครดิตเคทีซีและบัตรประชาชนในการสมัคร พร้อมรับข้อเสนอด้วยคะแนนสะสม KTC Forever Rewards สูงสุดถึง 100,000 คะแนน และผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 48 เดือน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2555

นายปิยศักดิ์ เตชะเสน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์และช่องทาง จัดจำหน่าย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันมีสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซีที่ใช้จ่ายในหมวดของบริการด้านออโต้ เซอร์วิสและประดับยนต์กว่า 3,400 ล้านบาท ซึ่งเติบโตขึ้น ถึง 4% เมื่อเทียบกับช่วง 3 ไตรมาสของปีที่ผ่านมา (มกราคม-กันยายน 2554) และจากการสำรวจตลาดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พบว่า ในปี 2554 มียอดขายบิ๊ก ไบค์จำนวน 2,400 คัน ในขณะที่เพียงครึ่งปีแรกของปีนี้ มียอดขายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ถึง 2,300 คัน หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 1,380 ล้านบาท เราจึง เห็นโอกาสในการบุกตลาดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งเป็นตลาดที่มีมูลค่าในการซื้อขายสูง เคทีซีจึงได้ร่วมกับฮอนด้า บิ๊กวิง ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ใน ประเทศไทย จัดแคมเปญ “เคทีซี-ฮอนด้า บิ๊กวิง” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเคทีซีที่ได้เริ่มธุรกิจในการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ด้วยวิธีการที่ สะดวกและรวดเร็วกว่าใคร”

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหารส่วนงานขาย บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ทางฮอนด้า บิ๊กวิง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ได้ร่วมกับเคทีซี ซึ่งเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ที่มีฐานสมาชิกขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียงในการทำการตลาดที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร ในการจัดแคมเปญ “เคทีซี-ฮอนด้า บิ๊กวิง” ขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความแรงของบิ๊กไบค์ โดยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า บิ๊กวิง ที่ได้ร่วมกับทางเคทีซี มีทั้งหมด 5 รุ่น คือ 1) โกลด์วิง 2) วีเอฟอาร์ 1200 เอฟ 3) ซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์ 4) อินเทกรา และ 5) เอ็นซี 700 เอ็กซ์ นอกจากนี้ ทางฮอนด้า บิ๊กวิง ยังได้มอบคอร์สอบรมพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่สนใจขับรถบิ๊กไบค์ ให้ขับขี่ได้อย่าง ปลอดภัย พร้อมบริการพิเศษหลังการขาย ด้วยอุปกรณ์คุณภาพมาตรฐานระดับสูงสำหรับสมาชิกบัตรเคทีซีโดยเฉพาะ”

นายศักย์กวิน ศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับ วิธีการสมัครขอวงเงินกู้เช่าซื้อรถจักรยานยนต์ฮอนด้า บิ๊กวิง เพียงใช้บัตรเครดิตเคทีซีและบัตรประชาชนเท่านั้น และใช้เวลาในการอนุมัติวงเงินเพียง 15 นาที ด้วยวิธีการคำนวณดอกเบี้ยแบบ “ลดต้น ลดดอก” หรือ Effective Rate พร้อมเงินดาวน์เพียง 20% และผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 48 เดือน พร้อมรับคะแนน สะสม KTC Forever Rewards สูงสุดถึง 100,000 คะแนน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2555”

วิธีการคำนวณการผ่อนชำระของฮอนด้า บิ๊กวิง ทั้ง 5 รุ่น มีดังนี้

รุ่น

ราคา

เงินดาวน์20% ไฟแนนซ์

ผ่อน36 งวด ผ่อน48 งวด คะแนนForever Rewards

(บาท)

ดอกเบี้ย 9% ดอกเบี้ย 10%

Gold Wing

1,539,000 307,800

1,231,200 39,111

(โกลด์วิง)

VFR 1200F

(วีเอฟอาร์1200 เอฟ)

CBR 1000RR

(ซีบีอาร์1000 อาร์อาร์)

INTEGRA

(อินเทกรา)

NC 700X

(เอ็นซี700 เอ็กซ์)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTCPhone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือ ที่ www.ktc.co.th

-กภ-