พิธีพิธีเปิดตัวโครงการ “ด้วยเกล้า...ด้วยข้าว Rice For the King” โดย ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฯ ร่วมด้วย ดร.ขวัญใจ โกเมศ เลขาธิการมูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายพรศักดิ

09 Nov 2012

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--คอร์แอนด์พีค

พิธีเปิดตัวโครงการ “ด้วยเกล้า...ด้วยข้าว Rice For the King” โดย ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฯ ร่วมด้วย ดร.ขวัญใจ โกเมศ เลขาธิการมูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายพรศักดิ์ เจียรณัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ นายวรวัฒน์ บุญหลาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมดิฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยข้าราชการ เกษตรกร พ่อค้า และตัวแทนประชาชนจากสาขาอาชีพต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ณ แปลงนาข้าวหอมมะลิอินทรีย์ ตำบลสามสวน อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิ ภายในงานประกอบด้วย การมอบรางวัลเกษตรกรดีเด่นเครือข่ายเกษตรอินทรีย์ จังหวัดชัยภูมิ กิจกรรมลงแขกเกี่ยวข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์ฤดูกาลใหม่ประจำปี ๒๕๕๕ และพิธีสู่ขวัญข้าวเพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมกับร่วมสีข้าวเป็นปฐมฤกษ์แก่โครงการ-กภ-