Surprisingly ภาพยนตร์โฆษณาโยเกิร์ตเมจิ

12 Nov 2012

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--Polyplus PR

CONCEPT STORY

ภาพยนตร์โฆษณาโยเกิร์ตเมจิ

ชื่อเรื่อง : “Surprisingly”

ความยาว : 30 วินาที

เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด

สร้างสรรค์โดย : แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป

ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ : สันติ สุวรรณวลัยกร

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : นารี เหลืองวิทิตกูล

ผู้เขียนบทโฆษณา : ณฐาพัทธ์ เพียรบุญวัฒน์

ผู้กำกับศิลป์ : นารี เหลืองวิทิตกูล

ฟิลม์โปรดิวเซอร์ : สินธุ กิจสุนทราภา / อัจฉรา มหายศนันท์

ผู้กำกับการถ่ายทำ : คณิณ จันทรสมา

โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท ฟีโนมีนา จำกัด

วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิมีความต้องการที่จะสร้างความแตกต่างและน่าสนใจให้กับสินค้าโยเกิร์ตเมจิ และตอกย้ำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิ ในแง่ของความอร่อยและการเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำนมโคคุณภาพไปจนถึงผลไม้ที่คัดสรรอย่างดี จนได้มาเป็นโยเกิร์ตคุณภาพที่เนื้อเนียนข้น รสอร่อยกลมกล่อม พร้อมผลไม้หลากหลายรสชาติถึง 7รสเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย

แนวความคิดในการโฆษณา

โยเกิร์ตเมจิภูมิใจนำเสนอ “โยเกิร์ตเมจิ ความอร่อยของโยเกิร์ตคุณภาพ” ชูจุดเด่นเรื่องของคุณภาพและความอร่อยของสินค้าผ่านวิธีการนำเสนอที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ฉีกรูปแบบโฆษณาสินค้าประเภทโยเกิร์ตแบบเดิมๆ

เนื้อเรื่องย่อของโฆษณา

ทางบริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป บริษัทตัวแทนโฆษณาของบริษัทซีพี-เมจิ จำกัด จึงได้สร้างภาพยนตร์โฆษณาชุด “Surprisingly” โดยถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าติดตามและแตกต่าง ผ่านการจำลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในถ้วยโยเกิร์ตเมจิเป็นทะเลโยเกิร์ตอันกว้างใหญ่ที่มีฝูงปลาเบอร์รี และผลไม้ที่คัดสรรอย่างดีชนิดต่างๆ ที่พากันหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานกับระลอกคลื่นโยเกิรตเมจิที่เนียนนุ่มที่ทำให้เจ้าของถ้วยโยเกิร์ตเมจิถ้วยนั้นตื่นตาทุกครั้งที่ได้เปิดโยเกิร์ตเมจิ และยังได้รับความอร่อยเต็มคำ พร้อมประโยชน์เต็มๆในทุกถ้วย

โดยบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน ปนกับความท้าทายของการสร้างการจำลองทะเลโยเกิร์ต ไปจนถึงฝูงเบอร์รีนานาชนิด และผลไม้ชนิดต่างๆแต่ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นของทีมงานทำให้โฆษณาชุดนี้ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริงและตรงตามความตั้งใจ

สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิได้ทั้งทางโทรทัศน์ตั้งแต่วันนี้-ธันวาคม 2555 และผ่านทางเวปไซต์ www.cpmeiji.comหรือผ่านทางเฟสบุ๊คwww.facebook.com/cpmeijithailandและอย่าพลาดกับการร่วมกิจกรรมสนุกๆ เพื่อลุ้นรางวัลมากมายกับกิจกรรมทางเฟสบุ๊คที่มีให้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง

-นท-