ไทย-อเมริกัน ฟู้ด จัดงานแถลงข่าว “ โดล ” ส่งตรงความสดจากไร่...ถึงมือคุณ

29 Oct 2012

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น

บริษัท ไทย-อเมริกัน ฟู้ด จำกัด บริษัทในเครือของ โดล ไทยแลนด์ จำกัด ผู้ดูแลการขายและการตลาดให้กับสินค้าโดล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “โดล” ส่งตรงความสดจากไร่...ถึงมือคุณ โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าว ถูกเนรมิตรให้เป็นไร่ผลไม้ เพื่อแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้สัมผัส ถึงความสดสะอาดของผลไม้บรรจุสำเร็จ ในบรรจุภัณฑ์แบบพิเศษ ที่คงคุณค่าสารอาหารของผลไม้ไม่ต่างจากผลไม้แท้ และโดลยังให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพและโภชนาการ โดยก่อตั้งสถาบันเพื่อการวิจัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเผยแพร่ความรู้ทางโภชนาการให้กับสาธารณชนทั่วไป ผ่านทางสถาบันโภชนาการแห่งโดลหรือ Dole Nutrition Institute

ภายในงานยังมีการสัมภาษณ์ พูดคุยกับผู้บริหารระดับสูง คุณธนวิตต เจียมประภา ผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจผลไม้บรรจุสำเร็จ บริษัท ไทย-อเมริกัน ฟู้ด จำกัด และนักโภชนาการด้านอาหารที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายจากกลุ่มคนรักสุขภาพ นก ชลิดา ตันติพิภพ ผู้เขียนหนังสือ “Ageless Formulas” สูตรลับความอ่อนเยาว์ และ Diet Secret กินอย่างไรให้ผอม ร่วมด้วย ดารานักร้องชื่อดัง ลีเดีย -ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และเชฟชื่อดัง เชฟก้อง -พัชรพล มหามิตร ที่ปรึกษาและเชี่ยวชาญพิเศษด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารของกระทรวงอุตสาหกรรม ในภาคผู้ประกอบการอาหารใหม่ NEC รวมทั้งเซเลบริตี้ผู้ที่รักสุขภาพทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา ณัฐชยา ไกรฤกษ์ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล กรกนก ยงสกุล วิภาวี คอมันตร์ สุวรา สนิทวงศ์ กัญญารัตน์ พลาดิศัย สายสาร์ อัมระนันทน์

ลงทะเบียนความอร่อยส่งตรงความสดจากฟาร์ม...ถึงมือคุณ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2555 ตั้งแต่เวลา 13.00น.เป็นต้นไป ณ เทอร์มินอล21

*** หมายเหตุ ***

สื่อมวลชนหน้าการตลาด/หน้าเศรษฐกิจ ลงทะเบียนในเวลา 10.00น.และสัมภาษณ์ผู้บริหารแบบเจาะลึกได้ในเวลา 10.30-11.15 น. โดยสามารถโทรศัพท์แจ้งคอนเฟิร์มการสัมภาษณ์ได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์งาน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัทจริงใจครีเอชั่น จำกัด

ต้อง อตินุช เบอร์โทรศัพท์ 084-933 -3983, ก้อย เพลินตา เบอร์โทรศัพท์ 080-619 - 4946

บี้ เอกบุปผา เบอร์โทรศัพท์ 087-082-8393, อัลมอลล์ เบอร์โทรศัพท์ 089-813-3560

-กผ-