ลุ้นกินฟรี!บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นกด*452700202 โทรออกฟรี!

15 Aug 2012

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--วิธิตา แอนิเมชั่น

ลุ้นกินฟรี! บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น กด*452700202 โทรออกฟรี!รับกันง่ายๆ เพียงแค่กด*452700202 โทรออกฟรี! และร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่น ผู้ที่ส่งคำตอบที่ถูกต้องเข้ามามากที่สุด(ค่าบริการครั้งละ3บาท) ลุ้นรับ...บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น“ห้องอาหารทาคุมิ โรงแรม Swissotel Le Concorde Bangkok”จำนวน 1 รางวัล (สำหรับ 2 ท่าน)

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 30 กันยายน 2555

เงื่อนไข 1. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมีเพียง 1 ท่าน (สำหรับ 2 ท่าน) เท่านั้น 2. สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2555 3. ประกาศผลวันที่ 15 ตุลาคม 2555 ณ บริษัทวิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด 4. ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ http://www.click.vithita.com/ และ http://www.facebook.com/VithitaClick 5. ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อจากบริษัทวิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด เพื่อกำหนดวัน เวลาในการรับของรางวัล หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ 6. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล และหรือภาษีอื่นๆ ในอัตราที่กฎหมายกำหนด 7. รางวัลดังกล่าวไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือแลกเป็นเงินสดได้ 8. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และของรางวัลในมูลค่าที่เท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 9. บริษัทไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อคุณภาพของรางวัล ซึ่งจะเป็นความรับผิดชอบของผู้ผลิต และหรือผู้จำหน่ายสินค้าโดยตรง 10. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตกลงปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขอื่นที่บริษัทกำหนด 11. ผู้โชคดีต้องแสดงหลักฐานประกอบการรับของรางวัล ดังนี้ บัตรประจำตัวประชาชน พร้อมสำเนา 1 ชุด และซิมโทรศัพท์ หมายเลขที่ใช้ร่วมสนุกในกิจกรรม 12. พนักงานบริษัทวิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด และบริษัทในเครือไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ 13. กรณีเกิดข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการร่วมสนุก คำตัดสินของคณะกรรมการที่บริษัทฯ แต่งตั้งถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

ติดต่อ:

Tel.02-6419400