ภาพข่าว: สถาบันอาหาร มอบเกียรติบัตรหลักสูตร Train the Trainer ให้บุคลากรปัญญธารา

16 Aug 2012

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--สถาบันอาหาร

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.อมร งามมงคลรัตน์ รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร (คนที่ 6 จากซ้าย) เป็น ผู้มอบเกียรติบัตรให้กับบุคลากรของบริษัท ปัญญธารา จำกัด ที่ผ่านการฝึกอบรมกับสถาบันอาหารในหัวข้อ Train the Trainer for Food Safety Management ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยมีคุณสุรพันธ์ ปุสสเด็จ (คนที่ 6 จากขวา) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สำนักบริหารส่วนกลาง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริษัท ปัญญธารา จำกัด และบริษัท ออลล์ เทรนนิ่ง จำกัด ร่วมด้วย คุณปัทมา เอื้ออรรถการ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนาบุคลากรและระบบคุณภาพ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริษัท ปัญญธารา จำกัด และบริษัท ออลล์ เทรนนิ่ง จำกัด (คนกลาง) ให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน

ทั้งนี้ บริษัท ปัญญธารา จำกัด ได้ร่วมมือกับ ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร ออกแบบและจัดทำหลักสูตรให้กับวิทยากรภายในบริษัทฯ ให้เป็นนักฝึกอบรมด้านการจัดการอาหารปลอดภัย มีความรู้เกี่ยวกับระบบการบริหารความปลอดภัย มาตรฐานและแนวทางปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านอาหาร เพื่อนำความรู้ไปถ่ายทอด ให้แก่ พนักงานร้าน ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน และผู้จัดการร้าน 7-eleven เพื่อพัฒนาร้านของ 7-eleven จากร้านสะดวกซื้อสู่ร้านอิ่มสะดวก สำหรับครั้งนี้มีผู้เข้ารับการเกียรติบัตรจำนวน 16 คน จากผู้ผ่านการอบรมทั้งหมดจำนวน 24 คน

-กผ-