กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และ พาราไดซ์ ไทยลองสเตย์ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ตลาดธุรกิจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ โอกาสทองของผู้ประกอบการไทยก่อนเข้าสู่ประชาคมเศรษฐ

05 Aug 2012

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์

การสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ตลาดธุรกิจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ โอกาสทองของผู้ประกอบการไทยก่อนเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน”จัดโดยกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และ บริษัทพาราไดซ์ ไทยลองสเตย์ จำกัด ในวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 เวลา 09.30 น.ณ ห้องคัทลียา 2 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ

ขจร วีระใจ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ตลาดธุรกิจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ โอกาสทองของผู้ประกอบการไทยก่อนเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” พร้อมบรรยายเรื่อง“การเตรียมความพร้อมสำหรับธุรกิจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เพื่อเข้าสู่การเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน”จัดโดย กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และบริษัท พาราไดซ์ ไทยลองสเตย์ จำกัด ณ ห้องคัทลียา 2 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ-กภ-