ผิวหนังอโศกชวนบอกรักแม่ผ่านโลกออนไลน์

07 Aug 2012

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ขอเชิญร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่าย ร่วมสนุกง่ายๆ แค่คลิกสมัครเป็นสมาชิก Fan Page ของ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก และโพสต์ภาพถ่ายแม่กับลูก ที่คิดว่าน่าประทับใจที่สุดสำหรับคุณ พร้อมคำบรรยาย ภายใต้แนวคิด " สัมผัสรักจากแม่ " ลงบน Facebook ของ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ภาพไหนได้รับการโหวตจากเพื่อนๆ มากที่สุด รับไปเลย Package Treatment หน้ากระจ่างใส สำหรับ 2 ท่าน ทั้งคุณแม่และลูก

ส่งภาพประกวดได้ที่ www.facebook.com/skinhospital จากนั้นอย่าลืมชวนเพื่อนมาโหวต (กด Like) ด้วยนะคะ *สำหรับผู้ส่งรูปหรือร่วมโหวต อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิก Fan Page กับ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ก่อนโพสรูปหรือโหวตนะคะ เปิดให้ส่งภาพและโหวตตั้งแต่ 1 สิงหาคม 55 ถึง 31 สิงหาคม 55

กติกาการร่วมสนุก (เพื่อประโยชน์ในการรับรางวัล กรุณาอ่านอย่างละเอียดก่อนร่วมสนุก) 1. ต้องกด Like เพื่อเป็นสมาชิกของ facebook โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ก่อนร่วมสนุก 2. ภาพถ่ายคู่คุณแม่กับตัวคุณ หรือบุคคลในครอบครัว ที่แสดงออกถึงความรักความผูกพัน และคุณเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพนั้น 3. สามารถส่งได้หลายภาพต่อ 1 ท่าน แต่รับรางวัลได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น 4. หากภาพที่ส่งประกวดไม่ถูกต้องตามกติกาขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาแจกรางวัล 5. สิ้นสุดการโหวตในวันที่ 31 สิงหาคม 2555 6. ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลคือ ผู้ที่ได้รับโหวตมากที่สุด ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง http://www.facebook.com/skinhospital ในวันที่ 1 กันยายน 2555

เงื่อนไขการรับรางวัลและการใช้บริการ * เจ้าหน้าที่จะส่ง E- mail เข้าไปที่ inbox ของ Facebook ท่าน เพื่อใช้สำหรับยืนยันในวันมารับรางวัล * เตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนสำหรับรับของรางวัลจำนวน 1 ฉบับ * ติดต่อเข้ารับของรางวัลด้วยตนเองได้ที่ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ถนน อโศก - ดินแดง ตรงข้าม Airport link ลงสถานีมักกะสัน

ติดต่อ: [email protected] 02 246 5111 # 222

-กผ-