ภาพข่าว: สมาคมถ่ายภาพฯ และสยามดิสคัฟเวอรี่ มอบรางวัลให้สาวน้อยช่างภาพอาชีพ คว้าสุดยอดภาพ “สยามดิสคัฟเวอรี่ วัน ช็อต คอนเทสต์”

07 Aug 2012

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สยามพิวรรธน์

นิติกร กรัยวิเชียร อุปนายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ รัตนธร ลิมป์ไพศาล ผู้จัดการอาวุโส ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ มอบรางวัลชนะเลิศการประกวดถ่ายภาพ “สยามดิสคัฟเวอรี่ วัน ช็อต คอนเทสต์” ให้แก่ อรพิม วรรณกายนต์ โดยมี ดาว วาสิกศิริ, ขจร พีรกิจ, บุณฐไชย ไชยวิรุณเจริญ และแสงทอง เกตุอู่ทอง ร่วมแสดงความยินดีด้วย ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

ลำดับภาพจาก ซ้าย ไป ขวา 1. บุณฐไชย ไชยวิรุณเจริญ กรรมการบริหารและเลขาธิการสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 2. แสงทอง เกตุอู่ทอง 3. ขจร พีรกิจ กรรมการบริหารสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 4. อรพิม วรรณกายนต์ ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 ของการแข่งขัน “สยามดิสคัฟเวอรี่ วัน ช็อต คอนเทสต์” 5. รัตนธร ลิมป์ไพศาล ผู้จัดการอาวุโส ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ 6. นิติกร กรัยวิเชียร อุปนายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 7. ดาว วาสิกศิริ อุปนายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

-กผ-