พานาโซนิค ซิว เซลส์ จัดพิธีเปิดนิทรรศการผลงานจิตรกรรมร่วมสมัย พานาโซนิค ครั้งที่ 14

06 Aug 2012

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ยูดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากร และหอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดการประกวดผลงานจิตรกรรมร่วมสมัย พานาโซนิค “เพื่อความสุขของมวลมนุษยชาติ” ครั้งที่ 14 ในหัวเรื่องที่มีความเกี่ยวพันกับปรัชญาในการดำเนินงานของบริษัทฯ ว่า “สร้างสรรค์เพื่อความสมบูรณ์แห่งชีวิต” โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการ สามารถใช้จินตนาการอย่างกว้างขวางและอิสระ ซึ่งได้มีการรับสมัครและตัดสินผลงานที่ส่งเข้าประกวดเมื่อเดือนพฤษภาคม – มิถุนายนที่ผ่านมา

คณะกรรมการจัดการประกวด จึงได้จัดให้มีการจัดแสดงผลงานที่ได้รับการคัดเลือก พร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้เข้าประกวด ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2555 ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ โดยมี ม.ร.ว. เทพกมล เทวกุล องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธาน

จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเปิดนิทรรศการ ผลงานจิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิค ครั้งที่ 14 “เพื่อความสุขของ มวลมนุษยชาติ” ประจำปี 2555 พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากคณะกรรมการผู้ร่วมตัดสินซึ่งประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ศาสตราจารย์กิตติคุณ กำจร สุนพงษ์ศรี, นายถวัลย์ ดัชนี, อาจารย์ธงชัย รักปทุม, ศาสตราจารย์อิทธิพล ตั้งโฉลก, ศาสตราจารย์ปรีชา เถาทอง, ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ฯลฯ พร้อมพูดคุยกับเจ้าของผลงานที่ได้รับรางวัล โดยมีกำหนดการ ดังนี้

14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

15.00 น. ประธานในพิธี ม.ร.ว. เทพกมล เทวกุล องคมนตรี เดินทางมาถึง

15.10 น. อธิบดีมหาวิทยาลัยศิลปากรกล่าวต้อนรับ

15.15 น. คุณเมธ์วดี นวพันธ์ ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน กล่าวรายงานความเป็นมา

15.20 น. อาจารย์สมศักดิ์ เชาวน์ธาดาพงศ์ ประธานคณะกรรมการคัดเลือกและตัดสินฯ กล่าวรายงาน ผลการตัดสิน พร้อมทั้งเบิกตัวศิลปินผู้ได้รับรางวัลและ คณะกรรมการคัดเลือกตัดสินเข้ารับรางวัลและเกียรติบัตร

15.35 น. ม.ร.ว. เทพกมล เทวกุล องคมนตรี ประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวเปิดงานและตัดริบบิ้นเปิดการแสดงนิทรรศการ ผลงานจิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิค ครั้งที่ 14

15.45 น. ถ่ายรูปร่วมกัน และชมผลงานนิทรรศการ

สื่อมวลชนสัมภาษณ์ศิลปินผู้ได้รับรางวัลและกรรมการคัดเลือกตัดสิน

-กผ-