ศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่ เปิดสาขา McDonald's 24 ชม. ครั้งแรกในภาคใต้ พบกับโปรโมชั่นลดทันที 10% กับบัตรD-Card

20 Jul 2012

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่

นายเนตร จันทรัศมี และนางวดีวรรณ จันทรัศมี สองผู้บริหารของศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ มร. Hester Chew ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร McDonald's ที่มาเปิดสาขา McDonald's แห่งแรกของภาคใต้ บนพื้นที่ 400 ตร.ม. เปิด 24 ชม. พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษกับสมาชิกศูนย์กาค้าไดอาน่า หาดใหญ่ เมื่อแสดงบัตร D-Card รับส่วนลดทันที 10% และเมื่อซื้ออาหารพร้อมเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ในราคาปกติ (โปรโมชั่นเฉพาะสาขาไดอาน่าเท่านั้นสาขาอื่นไม่ได้ลด) นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายครอบคลุมทุกความต้องการ อาทิ โต๊ะประชุมสามารถเสียบปลั๊กใช้บริการโน้ตบุ๊กฟรี เครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ นอกร้านติดสวนสาธารณะทำให้เลือกนั่งทานนอกจากร้านใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งภายในร้านบรรยากาศสวยงามและสะดวกสบายอย่างยิ่ง นับเป็นสาขาที่สร้างความแตกต่างกับลูกค้า McDanald’s ภาคใต้ครอบคลุมไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน ณ ศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่

-กภ-