ลาเวลล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น จัดพิธีเปิด "เทศกาลจังหวะแผ่นดิน ครั้งที่ 8”

14 Feb 2013

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--Infinity Communications

ในนามของบริษัท ลาเวลล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดงานเทศกาลจังหวะแผ่นดิน” ร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานพิธีเปิด "เทศกาลจังหวะแผ่นดิน ครั้งที่ 8” ซึ่งเป็นเทศกาลรวมการแสดงสุดยอดทางด้านดนตรีของไทยและจากทั่วโลก พร้อมมีการออกร้านสุดยอดเมนูบาร์บีคิวที่ขึ้นชื่อจากทั่วโลกให้ผู้รักดนตรีได้ลิ้มลอง ในวันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 18.30 น. ณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ โดยมีกำหนดการดังนี้

18:30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ บู้ท information center/ การแสดงของพิเศษ การ แสดงโชว์สุดยอดเมนูบาร์บีคิว

19:00 น. พิธีเปิดงานโดยตัวแทนจาก กรุงเทพมหานคร, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, สิงห์ คอร์เปอร์ชั่นศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ และสถานทูตอิสราเอล, อินเดีย, ไต้หวันและอเมริกา

19:30 น. โชว์ดนตรีของศิลปินไฮไลท์ของเทศกาลในปีนี้ ชื่อการแสดงชุด Lady Muse ของ 3 สาวนักดนตรีชั้นนำจากแอฟริกา อิสราเอล และไทย

เทศกาลจังหวะแผ่นดิน ครั้งที่ 8 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00น. เป็นต้นไปของทุกวัน โดยในงานจะมีการรวมการแสดงทางดนตรีชั้นนำและหาดูยากในบางประเทศ อาทิ แอฟริกา อิสราเอล ไต้หวัน เกาหลี และการแสดงของศิลปินไทย โดยงานเปิดให้เข้าชมฟรีและมีการออกร้านอาหารและเครื่องดื่มตลอดงาน

สื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

-กผ-