ธนาคารธนชาต ออก “เงินฝากออมทรัพย์มั่งคั่งยั่งยืน” ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าออมทรัพย์ปกติ 2 เท่า จับกลุ่มเป้าหมายวัย 55 ปีขึ้นไป

11 Feb 2013

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ธนาคารธนชาต

ธนาคารธนชาต ออก “เงินฝากออมทรัพย์มั่งคั่งยั่งยืน” ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ปกติสูงสุดถึง 2 เท่า ฟรีค่าธรรมเนียมออกบัตรเอทีเอ็ม และคิดค่าธรรมเนียมบัตรรายปีเพียง 100 บาทต่อปี จับกลุ่มลูกค้าวัย 55 ปีขึ้นไป ที่ต้องการใช้เป็นบัญชีหลักในการออมและทำธุรกรรมทางการเงิน

นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารฯ มีนโยบายในการพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้มีความหลากหลายอย่างต่อเนื่องรวมถึงการนำเสนอบริการเงินฝากให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ฝากแต่ละช่วงอายุ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีอายุตั้งแต่ 55 ปีขึ้นไป ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่มีคุณค่าและสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคมเป็นอย่างมาก ธนาคารฯเล็งเห็นถึงความสำคัญในข้อนี้ จึงได้สนับสนุนการออกผลิตภัณฑ์เพื่อตอบแทนลูกค้าในกลุ่มวัยดังกล่าว โดยคำนึงถึงการช่วยเพิ่มรายได้จากดอกเบี้ยและลดค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้แก่ลูกค้าเป็นสำคัญ

ธนาคารฯ จึงได้ออก “เงินฝากออมทรัพย์มั่งคั่งยั่งยืน” ซึ่งเป็นเงินฝากออมทรัพย์ที่ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์แบบปกติสูงสุดถึง 2 เท่าและยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการออกบัตรเอทีเอ็ม ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีคิดเพียง 100 บาทต่อปี เปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง 500 บาท มีกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าวัย 55 ปีขึ้นไป ทั้งพนักงานเอกชน และอาชีพอิสระ โดยเฉพาะลูกค้าที่เป็นข้าราชการ สามารถใช้เป็นบัญชีในการรับเงินบำนาญได้

ทั้งนี้ในช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ธนาคารฯ ยังเอาใจลูกค้าด้วยบัตรแว่นขยาย พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าสตางค์ได้ เป็นของกำนัลแก่ผู้เปิดบัญชีใหม่ด้วย

ผู้สนใจเปิดบัญชีหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ธนาคารธนชาต 630 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 1770-กภ-