กระเช้า “สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม” ขึ้นแท่นผู้นำตลาดกระเช้าบำรุงสุขภาพ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

13 Dec 2012

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ สก๊อตรังนกแท้ นำขบวนคาราวานส่งความสุข “SCOTCH GIVING CARAVAN” (สก๊อต กิฟวิ่ง คาราวาน) เพื่อสร้างความประทับใจต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับสก๊อตรังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ถึงใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “กระเช้าสก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ดูดีผู้ให้ ประทับใจผู้รับ” ที่ขึ้นแท่นผู้นำตลาดกระเช้าบำรุงสุขภาพ สก๊อต รังนกแท้ ณ ถนนสีลม เมื่อเร็วๆ นี้

สมโภช ชวาลเวชกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ธุรกิจของขวัญปีนี้ส่อแววคึกคัก จากสภาพเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มสูงขึ้น ด้วยสถานการณ์ต่างๆ เข้าสู่ภาวะปกติและไม่เกิดวิกฤตน้ำท่วมเหมือนปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ภาพรวมกำลังซื้อของผู้บริโภคกลับมาเติบโตขึ้น และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2556 สก๊อตจึงได้จัดแคมเปญกระเช้าบำรุงสุขภาพ ภายใต้แนวคิด ‘กระเช้าสก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ดูดีผู้ให้ ประทับใจผู้รับ’ ด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนพิเศษที่คุณรัก ผ่านกระเช้าของขวัญปีใหม่ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม รังนกแท้สีเหลืองทอง คุณภาพดี เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ เพื่อให้ผู้รับมีสุขภาพดีและแข็งแรงตลอดไป ด้วยรูปแบบกระเช้าที่หลากหลาย ครอบคลุมถึงผู้รับทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งในด้านสินค้า และราคา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณของแต่ละคนได้”

ด้วยแนวคิด ‘กระเช้าสก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ดูดีผู้ให้ ประทับใจผู้รับ’ สก๊อตจึงได้จัดกิจกรรม “SCOTCH GIVING CARAVAN” (สก๊อต กิฟวิ่ง คาราวาน) มอบความประทับใจด้วยการ ‘ให้’ ผ่านขบวนรถ ขนกระเช้าสก๊อตจำนวนมากมายไปถึงใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ อาทิ สีลม สยามสแควร์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อมอบ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ให้กับทุกๆ คน และยังทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท สร้างการรับรู้และกระตุ้นการตัดสินใจซื้อกระเช้าของขวัญ เพื่อสร้างความประทับใจต้อนรับวันปีใหม่ ผ่านสื่อ Above The Line และ Below The Line อย่างเต็มรูปแบบ

สำหรับรูปแบบกระเช้าในปีนี้ จะเน้นความหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้สามารถเลือกซื้อตามความต้องการ และมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่จัดเต็มให้กับลูกค้า ทั้งส่วนลด ของพรีเมี่ยม และสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและเลือกกระเช้าสก๊อตมอบให้กับคนที่คุณรัก

-กผ-