Rembrandt Hotel donated used calendars for blind

22 Jan 2013

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--โรงแรมแรมแบรนดท์

คุณปาริกา มณีเปรม ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมเป็นตัวแทนโรงแรมแรมแบรนดท์ นำปฏิทินที่ใช้แล้วกว่า 1000 อันไปบริจาคให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอด พญาไท

โดยโรงเรียนสอนคนตาบอดจะนำปฏิทินเหล่านี้ไปทำเป็นบัตรคำอักษรเบรลล์ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อนพญาไท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถนำปฏิทินตั้งโต๊ะที่ใช้แล้วไปบริจาคได้ที่โรงเรียนสอนคนตาบอด ทั้งนี้ยังสามารถนำ กระดาษ A4 ที่ใช้แล้ว ไม่ว่าจะหน้าเดียว และสองหน้า ซึ่งทางโรงเรียนสอนคนตาบอดจะนำไปทำอักษรเบลล์ โดยกระดาษที่ขอรับบริจาคนั้น ต้องไม่พับ ไม่ยับ มีความหนา 80 แกรมขึ้นไป ท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.blind.or.th/index.php หรือโทร 0-2354-8365-8

ทั้งนี้ทีมบริหารและพนักงานของโรงแรมแรมแบรนดท์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุน พัฒนา กิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับการพัฒนาเยาวชนไทยโดยมุ่งหวังให้เกิดการพัฒนาและโอกาสอย่างยั่งยืนและมั่นคงในด้านการศึกษาและอาชีพของเยาวชนไทย โดยที่ผ่านมาโรงแรมแรมแบรนดท์ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันกอล์ฟเยาวชนโดยโรงเรียนนานาชาติใหม่แห่งประเทศไทย โครงการ 2012 Youth Career Development Program โดยองค์การยูนิเซฟ โครงการซีซั่น กรีททิ้งเพื่อบริจาคเงินให้กับโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นต้น

เกี่ยวกับโรงแรมแรมแบรนดท์

โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีภัตตาคารที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านซินยอร์ ปิโก้ ร้านราง มาฮาล และร้านเรด เปปเปอร์ อีกทั้งยังมีศูนย์ธุรกิจอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย

-กผ-