ประมวลภาพกิจกรรม Hua Hin unlimited Fun Countdown Party 2013

16 Jan 2013

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมการร่วมนับถอยหลังที่สุดแสนประทับใจ เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 55 ที่ผ่านมา กับกิจกรรม Hua Hin unlimited Fun Countdown Party 2013 ที่ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ บริเวณลานกิจกรรม Seaside Court ด้านหน้าศูนย์การค้าฯ

งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพรชัย ถมกระจ่าง ( นายอำเภอหัวหิน ) , คุณมนตรี ชูภู่ ( รองนายกเทศมนตรีเมือง หัวหิน ) , คุณพสิษฐ์ตา อินทร์พันธ์ ( ผอ.ททท.สำนักงานจังหวัดประจวบฯ) ดร.รุ่งโรจน์ สีเหลืองสวัสดิ์ (นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว หัวหิน–ชะอำ ) , คุณจรินทร์ สุขสวัสดิ์ ( ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้า ) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนกิจกรรมใน ครั้งนี้ได้แก่ บ.ไทยเบฟ เวอเรจ (ช้าง), บ. แอดวานซ์อินโฟร์ เซอร์วิส (AIS) , บ.เสริมสุข , บ.โฮมโปรดักส์ ร่วมนับถอบหลังด้วยการปล่อยลูกโปร่งพร้อมกันจำนวน 2013 ลูก

กิจกรรมภายในงาน มีการแสดง Dark Angel ( ไวโอลิน ) , ดนตรีสไตล์แจสกับวง Hua Hin Ensemble ครั้งแรกกับการชมโชว์ จากเวทีระดับประเทศ การแสดงนาฎมวยไทย แชมป์ประเทศไทยปี 55 และ สตรีวิทย์สิงห์ จากเวที Thailand Got Talent ส่งท้ายด้วยมินิคอนเสริตจากศิลปินในเครือแกรมมี่ เบล สุพล และกิจกรรมแจกของรางวัล จากร้านค้าแบรนด์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าฯ ตลอดการจัดงาน สนับสนุนความสำเร็จโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , เทศบาลเมืองหัวหิน , สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว หัวหิน – ชะอำ , Homepro , ช้าง คอบ , AIS และ เครื่องดื่ม est

-กผ-