ภาพข่าว: SCG และ COTTO ร่วมหนุน Thai Sisters โมรียา-เอรียา ลุยกอล์ฟอาชีพ สร้างชื่อให้วงการกอล์ฟไทย

18 Jan 2013

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เอสซีจี

นายกานต์ ตระกูลฮุน (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี นายสราวุฒิ สำราญทรัพย์ (ที่ 8 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามซานิทารีแวร์ จำกัด ในเอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ผู้ผลิตกระเบื้องเซรามิก สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ COTTO นายธนวงษ์ อารีรัชชกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-การบริหารกลาง เอสซีจี พร้อมด้วยผู้บริหารเอสซีจี ร่วมแสดงความยินดีกับสองพี่น้องนักกอล์ฟสาวชาวไทย (Thai Sisters)

โมรียาและเอรียา จุฑานุกาล และคุณพ่อคุณแม่ ในโอกาสที่เอสซีจีและคอตโต้ร่วมสนับสนุนทั้งสองคนสู่เส้นทางนักกอล์ฟอาชีพ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย เป็นแบบอย่างที่ดี และสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนหันมาสนใจกีฬามากขึ้น

เอสซีจี ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนวงการกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากการสนับสนุน โมรียาและเอรียา จุฑานุกาล แล้ว เอสซีจียังให้การสนับสนุนกีฬาแบดมินตัน และสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ อย่างครบวงจรและต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 34 เช่นเดียวกับการเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2012 ขณะที่ COTTO ได้สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟหญิงอาชีพระดับ LPGA Tour “Honda LPGA Thailand” อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2554 โดยมีเป้าหมายร่วมกันที่จะพัฒนาและยกระดับวงการกีฬาไทยให้ทัดเทียมระดับโลก เพื่อสร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศไทย

-กผ-