Esprit “marin lucent” SS13 Collection

09 Jan 2013

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--เอ. ดี. ไทม์

หลังจากประสบความสำเร็จ และเป็นที่นิยมรู้จักกันในวงกว้างกับ marin68 ในคอลเล็กชั่นที่ผ่านมา ครั้งนี้ Esprit (เอสปรี) สร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับสปริงซัมเมอร์ 2013 เพื่อสาวรุ่นใหม่กับ “marin lucent (มารีน ลูเซ้นท์)” ที่หยิบแนวคิดของการปรับเปลี่ยนในรายละเอียด โดยใช้สีสันความโปร่งใสของพลาสติกชั้นดีเป็นลูกเล่น ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้รูปลักษณ์ดีไซน์เรียบง่ายคลาสสิก ดูสวยสดใสบาดใจ เพิ่มเติมสีสันความสนุกสนานมีชีวิตชีวาของตัวเรือนขนาด 38.0 มม. เข้ากันกับอารมณ์สปอร์ตสุดเปรี้ยวผ่านพื้นหน้าปัทม์ และสายที่ทำจากแสตนเลสสตีล เติมความหวานของหญิงสาวด้วยคริสตัลที่ตำแหน่งบอกเวลา มาพร้อมความสามารถกันน้ำลึก 100 เมตร บอกเวลาแบบ 3 เข็ม ทำงานด้วยกลไกควอตซ์ สะท้อนไลฟ์สไตล์ของสาวสังคมสมัยใหม่ให้โดดเด่น มีสไตล์ ในทุกวัน ทุกกิจกรรม มีมาให้เลือกกันถึง 6 สี ได้แก่ ขาว, ดำ, ม่วง, มิ๊นท์, เบอร์รี่ และส้มปะการัง ราคา 5,750 บาท

พบกับนาฬิกา Esprit ได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. (02) 276 6700 Email: [email protected]

ติดต่อ:

-กผ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?