20 Jun 2013

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--แบงค์คอก ไรเตอร์

ยินดีกับความสำเร็จ“เซลล็อกซ์ พิวริฟาย”พา 20 ผู้โชคดีเหินฟ้าไป“สะอาด เลิศ เชิด สวย” ณ ประเทศเกาหลี

เซลล็อกซ์ พิวริฟาย คืนกำไรให้ผู้บริโภคพา 20 ผู้โชคดีจากแคมเปญชิงโชค “สะอาด เลิศ เชิด สวย กับ Cellox Purify” หลังประสบความสำเร็จเกินคาด เหินฟ้าไปประเทศเกาหลี 5 วัน 3 คืน พร้อมช้อปฟรี 1,000,000 วอน เผยกระแสตอบรับดีมาก เล็งจัดแคมเปญใหญ่ตอบแทนผู้บริโภคในปีต่อไป

นายธเนศ จิระสุข ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนตัว และเครื่องใช้ในครัวเรือนของ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายกระดาษทิชชูเซลล็อกซ์ บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสคืนกำไรให้ผู้บริโภคโดยการพา 20 ผู้โชคดีจากแคมเปญ “สะอาด เลิศ เชิด สวย กับ Cellox Purify” พร้อมช้อปฟรีที่เกาหลีฟรีอีก 1 ล้านวอน เดินทางไปเยือนประเทศเกาหลี เมื่อวันที่ 8 -12 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมาโครงการดังกล่าวถือว่าประสบผลสำเร็จอย่างมาก โดยนับตั้งแต่ได้เริ่มปล่อยแคมเปญเป็นเวลา 2 เดือนตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 2556 มีกระแสตอบรับค่อนข้างดี โดยผู้ส่งชิ้นส่วนเข้ามาร่วมชิงโชคเป็นจำนวนมาก

“ปีที่ผ่านมา ก็ถือว่าเซลลล็อคซ์ สามารถทำยอดขายให้ทะลุเป้าที่ตั้งไว้ และในฐานะที่เซลล็อกซ์เป็นผู้นำตลาดกระดาษทิชชูในเมืองไทย ในปีนี้จึงต้องการตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ด้วยความมั่นใจว่า เซลล็อกซ์ เป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจของคนไทยจากอดีตจนมาถึงปัจจุบัน และคงอยู่ต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน และจากกระแสตอบรับที่ดี ทางบริษัทจึงมีความตั้งใจจะจัดแคมเปญดีๆ เพื่อตอบแทนผู้บริโภคในปีต่อๆไปด้วย”

ด้านคุณจิตติมา เรืองมาก หนึ่งในผู้โชคดีจากแคมเปญ “สะอาด เลิศ เชิด สวย กับ Cellox Purify” กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและดีใจที่เป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่รับรางวัลเดินทางมาเที่ยวประเทศเกาหลีในครั้งนี้ เป็นลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์เซลล็อกซ์ พิวริฟาย มาตลอดค่ะใช้กันทั้งบ้านเลย ส่งมาชิงโชคครั้งนี้ก็ไม่คิดว่าจะได้ ดีใจมากค่ะ เป็นการเดินทางเที่ยวต่างประเทศเป็นครั้งแรก และมั่นใจว่าโครงการดีๆอย่างนี้ ของเชลล็อคซ์ จะประสบความสำเร็จในครั้งต่อไปอย่างแน่นอน ”

ติดต่อ:

บริษัท แบงค์คอก ไรเตอร์ จำกัด