ทีวีไกด์: รายการ "5 สุดยอด" เผย 5 อันดับสุดยอด ของทุกสรรพสิ่ง พบอร่อยขั้นเทพ 5 อันดับแรกของเมนู “ปอเปี๊ยะสด”

13 Jun 2013

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ สร้างสรรค์ รายการ 5 สุดยอด “5 อันดับ สุดยอดของทุกสรรพสิ่ง” โดยการค้นหาอาหารจานเด็ด ร้านไหนที่ได้ชื่อว่า อร่อยขั้นเทพ 5 อันดับแรก สุดยอดนักชิมทั้ง 3 ได้แก่ พลตำรวจเอก สุวัฒน์ ธำรงศรีสกุล หรือ ที่รู้จักในนาม สารวัตรหนุ่ย สุดยอดนักชิมผู้คร่ำหวอดในเรื่องอาหารมายาวนานกว่า 30 ปี เจ้าของผลงานหนังสือขายดี 100 ร้านอาหารอร่อยเยาวราช คุณชายเล็ก บดินทร์ คอลัมนิสต์หนุ่ม นักชิมมืออาชีพ เจ้าของผลงานแนะนำร้านอาหาร ที่เรียกว่าเป็น The Best Seller อร่อยลืมอิ่ม และคุณสิริอร ม้ามณี Food Stylist และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เทรเบียง จำกัด ธุรกิจ Personal Event ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย จะขอแทคทีมกับแฟนรายการอีก 2 ท่านที่จะมาอาสาพาไปชิม เพื่อวัดความอร่อยแบบเน้นๆ ชี้เป้าเมนูเด็ดเปิดแผนที่พาไปหาร้านอร่อยขั้นเทพทั้ง 5 เพื่อให้ผู้ชมสามารถไปวัดความอร่อยกันเองได้ถึงร้าน ซึ่งในสัปดาห์นี้ขอนำเสนอ เมนูจานเด็ด “ปอเปี๊ยะสด” ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั่วทุกสื่อ ที่จะเปิดเมนูเด็ดเคล็ดลับการทำเมนูขั้นเทพกันถึงก้นครัวของร้านขั้นเทพทั้ง 5 ร้าน ในรายการ “5 สุดยอด” วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน สัปดานี้ขอเลื่อนเวลาออกอากาศเร็วขึ้น 15 นาที ในเวลา 16.15-16.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ “5 สุดยอด” ได้ที่เฟซบุ้ค Top Five และ Village Television

-กผ-