ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ จัดเสวนานุกรมความรู้ครั้งที่ 2 สำหรับลูกค้านักลงทุน เรื่อง เศรษฐกิจจีน :นัยสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกและโอกาสในการลงทุน

18 Jun 2013

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ

นายชาตรี โสภณพนิช ประธานกรรมการ (กลาง) นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ฯพณฯ ก่วน มู่ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ให้เกียรติแสดงปาฐกถาพิเศษ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิที่ร่วมเสวนานุกรมความรู้ เรื่อง ‘เศรษฐกิจจีน นัยสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกและโอกาสในการลงทุน’ ประกอบด้วย มร.หลิว เจี้ยนเฝิง อดีตรัฐมนตรีฝ่ายบริหารกระทรวงการบินพลเรือน (ที่ 5 จากซ้าย) มาดามสิง โฮ่วหยวน รองประธานสถาบันศึกษาวิจัยด้านความร่วมมือทางเศรษฐกิจการค้าระหว่างประเทศ (ที่ 5 จากขวา) มร.เบอร์นาร์ด ชาญวุฒิ ชาน สมาชิกสภาบริหารฮ่องกง (ที่ 3 จากขวา) และนายธนากร เสรีบุรี รองประธานเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ที่ 4 จากขวา) โดยมี นายสุวัชชัย ทรงวานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) เป็นผู้ดำเนินการอภิปราย ทั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพได้จัดเสวนานุกรมขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าและประชาชนผู้สนใจได้เสริมสร้างข้อมูลความรู้ที่สำคัญเกี่ยวกับวงการเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน และการลงทุน ในภูมิภาคต่างๆ ของโลก โดยเฉพาะเขตเศรษฐกิจของอาเซียนละประเทศจีนเป็นสำคัญ

-กภ-