ภาพข่าว: “เอสซีลอร์” เปิดตัวยิ่งใหญ่ “วารีลักซ์เอส ซี่รีส์”

01 Aug 2013

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เอสซีลอร์ดิสทริบิวชั่น

“เอสซีลอร์” เปิดตัวยิ่งใหญ่ “วารีลักซ์เอส ซี่รีส์”พร้อมลุยตลาดเลนส์แว่นตาระดับพรีเมี่ยม

บริษัท เอสซีลอร์ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเลนส์แว่นตาอันดับหนึ่งของโลก จากฝรั่งเศส จัดงานเปิดตัว เลนส์ วารีลักซ์เอส ซีรีส์ (Varilux S Series) ปฏิวัติการออกแบบเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลสู่อีกระดับของคุณภาพ พร้อมรุกตลาดเลนส์แว่นตาระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทย โดยมี ทฤษฎี ตุลยอนุกิจ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และภาคพื้นอินโดจีน บริษัท เอสซีลอร์ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง จาก 5 สาขาอาชีพนำโดย ดวงฤทธิ์ บุนนาค (ที่ 2 จากขวา)กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดวงฤทธิ์ บุนนาค จำกัด สมศักดิ์ ชลาชล(ที่ 2 จากซ้าย) เจ้าของธุรกิจเสริมสวย ชลาชล กรุ๊ป สุริยน ศรีอรทัยกุล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้เจมส์แฟคตอรี่ จำกัด อรุโณชา ภาณุพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด และอาจารย์คฑา ชินบัญชร (ขวา) นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีแห่งวงการโหราศาสตร์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ “วิชั่นดี ชีวิตเคลียร์” ณ ห้องบอลรูม 2 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ เมื่อเร็ว ๆ นี้

-กผ-