แล็ปสตอรี่ บุกทำการตลาดบนสังคมออนไลน์

26 Jul 2013

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

ถวายรินทร์ ลำเลียงพล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินทราพาวเวอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ภายใต้ชื่อ “แล็ปสตอรี่” จับกระแส Social Media Marketing หรือ SMM บุกทำการตลาดบนสังคมออนไลน์ โดยการใช้สื่อออนไลน์ในเครือข่ายสังคมต่างๆ ในการสื่อสารข้อมูลสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง นอกจากแนะนำสินค้าโดยคนดังผ่านยูทูป และโซเชียลมีเดียเว็บไซต์ชื่อดังที่ให้บริการอัพโหลด และแชร์คลิปวิดีโอบนโลกออนไลน์ ล่าสุดยังเพิ่มกิจกรรมโซเชียลเน็ตเวิร์คกระตุ้นยอดแฟนเพจและคนติดตามหวังเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบไลค์ชอบแชร์ ด้วยการแจกฟรี โอเอซิส ไวท์เทนนิ่ง วอเตอร์ ดรอป ให้ผู้สนใจได้ร่วมสนุกกับทางบริษัทฯ ภายใต้กติกาง่ายๆ เพียงกดไลค์และแชร์กิจกรรม “แจกฟรี โอเอซิส ไวท์เทนนิ่ง วอเตอร์ ดรอป” พร้อมกดติดตามอินสตาแกรมแล็ปสตอรี่ไทยแลนด์และโพสต์ชื่ออินสตาแกรมของตนเอง ลุ้นรับผลิตภัณฑ์มูลค่า 790 บาท 1 รางวัลทุกสัปดาห์ ประกาศผลทุกวันจันทร์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ก.ค.2556 เชื่อว่าจะมีผู้สนใจร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)

โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com

คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: [email protected]

-กผ-