เคแลนด์ จัดงาน THE PENTHOUSE SHOW SUITE GRAND OPENING PARTY

29 Jul 2013

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--กรุงเทพบ้านและที่ดิน

บริษัท กรุงเทพบ้านและที่ดิน จำกัด (มหาชน) หรือ เคแลนด์ ผู้พัฒนาโครงการ “เดอะ พาโน” (The PANO) คอนโดมีเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา มูลค่า 6,000 ล้านบาท โดย ชวินธร คุณากรปรมัตถ์ ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน THE PENTHOUSE SHOW SUITE GRAND OPENING PARTY เปิดตัวเพนท์เฮ้าส์ตกแต่งหรู 2 สไตล์ ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีพ ชมห้องจริง ที่ตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์นลักซ์ชัวร์รี่ มีทั้งความทันสมัย และอบอุ่นหรูหรา อีกทั้งยังกลมกลืนกับวิวธรรมชาติเห็นสายน้ำทั้งสองสายโค้งมารับกันจนพูดได้ว่าเป็นวิวโค้งน้ำที่สวยที่สุดของเจ้าพระยา มูลค่ายูนิตละกว่า 60 ล้านบาท!!

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.พิจิตต รัตตกุล เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้กว่าค่อนวงการ นำโดย แก้ว-ม.ล.อรอิศ สนิทวงศ์, โป๊ะ-คุณวัฒนวงษ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โก้-ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์, จินนี่-คุณเขริกา โชติวิจิต, กิ๊ก-ม.ล.สมรดา ชุมพล, จุ๊-คุณนาขวัญ รายนานนท์, นุช-คุณนุชนาท ระวีแสงสูรย์, ไก่-คุณอารีรัตน์ กฤษณะสมิต, เชน กิติวัฒนศักดิ์, เมย์-คุณเมริสสรา จันทรรัตน์, เปิ้ล-คุณชัชชฎา ก้องธรนินทร์, อนุรัตน์ ก้องธรนินทร์, กบ-ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, แพร วัชราภัย และ คุณวิภาวี คอมันตร์ ร่วมงาน พร้อมประเดิมชมห้องเพนท์เฮ้าส์ที่ตกแต่งอย่างหรูหราร่วมกันเป็นครั้งแรก โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานพร้อมทำข่าวและถ่ายภาพในงานนี้

ในวันศุกร์ที่ 2 ส.ค. เวลา 18.30 น.-20.30 น. ณ ชั้น 9 โครงการ เดอะ พาโน พระราม 3

เวลา 18.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสาร / ของที่ระลึก

รับประทานอาหารว่างพร้อมฟังเสียงเพลงจากวงดนตรีสด เดี่ยว Cello

เวลา 19.10 น. พิธีกรเรียนเชิญประธานขึ้นกล่าวอวยพรเพื่อเป็นเกียรติ

ประธาน ดร.พิจิตต รัตตกุล

คณะผู้บริหาร เคแลนด์ คุณชวินธร คุณากร

พิธีกรร่วมพูดคุยกับแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน ถึงความรู้สึก, ความประทับใจ, สิ่งที่โดดเด่นของเพนท์เฮ้าส์@เดอะ พาโน

เวลา 19.30 น. การแสดงต่างๆ อาทิ Sand Art Show โดย อ.สมพงษ์ ลีละศิริ

เวลา 20.00 น. ถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์เชิญูประธาน, ผู้บริหาร, แขกผู้มีเกียรติ

-กผ-