สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ แถลงข่าวเปิดตัว บริษัท SS RFID

12 Jul 2013

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เพนเน็ตเทรท

ป้ายสินค้าสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือ RFID Tags เป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มีกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดโลกทั้งสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย โดยเฉพาะธุรกิจค้าปลีก ขนส่ง โรงพยาบาล ซึ่งมีปริมาณการใช้เติบโตเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMT จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของ RFID Tags และได้ก่อตั้งบริษัท SS RFID ขึ้น เพื่อดำเนินการผลิตป้ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือ RFID Tags โดยจะมีการเซ็นสัญญาร่วมทุนกับ บริษัท ซินโฟเนีย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะสนับสนุนทางด้านเทคโนโลยี รวมถึงการสนับสนุนด้านการตลาดและการขาย

ทั้งนี้บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMT มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บริษัท SS RFID ที่ทันสมัยที่สุดในโลก (บ.ในเครือ SMT) ในวันและเวลาดังนี้

วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2556 เวลา 13.30-15.30 น.

ณ โถงนิทรรศการชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

กำหนดการ

13.30-14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

14.00-14.10 น. งานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท SS RFID หนึ่งในผู้ผลิต RFID Tags ที่ทันสมัยที่สุดของโลก (บ.ในเครือ SMT) โดย

1. คุณสมนึก ไชยกุล ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMT

2. คุณพลศักดิ์ เลิศพุฒิภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMT

3. Mr. Shozo Buto ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินโฟเนีย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) จากประเทศญี่ปุ่น

15.30 น. จบงาน

-กผ-