ภาพข่าว: CKP โฮลดิ้งคอมพานีบริษัทแรก เข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ฯ เหนือจอง

18 Jul 2013

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ CKP เริ่มซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรก ในกลุ่มทรัพยากร หมวดพลังงานและสาธารณูปโภค โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารของบริษัทฯ ทั้งนี้ CKP ถือเป็นบริษัทโฮลดิ้งคอมพานี (Holding Company) ที่มีธุรกิจหลักในต่างประเทศที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไทยเป็นแห่งแรก โดย CKP ลงทุนในธุรกิจผลิตและจำหน่ายไฟฟ้าจากพลังงานประเภทต่างๆ เช่น โรงไฟฟ้าน้ำงึม 2 ใน สปป.ลาว โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานความร้อนร่วมในประเทศไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2556 ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ในภาพ

นายสมพล เกียรติไพบูลย์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, นายจรัมพร โชติกเสถียร (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, ดร. ทนง พิทยะ (คนที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน), นายปลิว ตรีวิศเวทย์ (คนที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน), ดร. สุภามาส ตรีวิศวเวทย์ (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน), นายประเสริฐ ภัทรดิลก (ขวาสุด) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด และนายจิรวัฒน์ ลิ้วประเสริฐ (ซ้ายสุด) กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ อาทิตยา คุสิตา (น้องหนู) 02 205 6639 เอกภพ พันธุรัตน์ (เอก) 02 205 6614

-นท-