“Band Talent ปี 2” พลังดนตรีหนุ่มสาวเลือดสุพรรณ สร้างสรรค์โดยโรงเรียนดนตรีสยามกลการ สุพรรณบุรี

17 Jul 2013

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--สยามกลการ

“Band Talent” ปี 2 เวทีท้าทายคนรุ่นใหม่หนุ่มสาววัยมันส์....เลือดสุพรรณ สนุกสุดขีด...มันส์สุดเหวี่ยงกับเวทีที่รวมพลังคนรักดนตรีล้วนๆ สร้างสรรค์พิสูจน์ฝีมือและทักษะทางดนตรีผลงานของโรงเรียนดนตรีสยามกลการ สุพรรณบุรี เพื่อส่งเสริมคนรุ่นใหม่ได้มีเวทีในการแสดงออกและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ห่างไกลยาเสพติดและก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่เยาวชนไทย

นับเป็นปีที่ 2 กับเวทีประกวดดนตรี “Band Talent 2013” จัดโดย โรงเรียนดนตรีสยามกลการ สุพรรณบุรี โดย คุณวิศน์กานต์ ขุนสุวรรณ ผู้บริหารโรงเรียน ที่มีมุมมอง และเห็นความสำคัญของดนตรีกับคนรุ่นใหม่ อายุไม่เกิน 20 ปี เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวเมืองสุพรรณ ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดนตรีดี ๆ โครงการประกวด Band Talent 2013 ปี 2

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมหลักสูตรการเรียนดนตรี Yamaha Music Worldwide Education System มาตรฐานระดับโลก ที่ได้รับความนิยมจากเด็กไทย และเด็กอีกหลายๆ ชาติกว่า 40 ประเทศทั่วโลก รับรองโดยยามาฮ่า มิวสิค ฟาว์เดชั่น ประเทศญี่ปุ่น ตลอดจน ขยายฐานการเรียนดนตรีให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ คนรุ่นใหม่....ที่มีใจรักดนตรี ซึ่งยามาฮ่า นั้นได้มีการคิดค้น พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทันสมัยเกาะกระแสความนิยมคนรุ่นใหม่ โดยเวทีนี้ ประสบความสำเร็จ และได้รับความสนใจจากกลุ่มเยาวชนใน เมืองสุพรรณ จำนวน 15 วง โดยวงชนะเลิศที่ 1 และ คว้ารางวัลป๊อบปูล่าโหวต ได้แก่ วงวัยหวาน, รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ วงอร่อย และ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ วงปีกไก่แบรนด์ นอกจากนี้ ในอนาคตด้วยความแข็งแกร่งสมบูรณ์แบบที่สุดในเมืองไทยของหลักสูตร “ยามาฮ่า” เตรียมเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ เช่น หลักสูตร JMC English Course สำหรับเด็กอายุ 4 ขวบ และในเดือนกันยายน 2013 จะมีการเปลี่ยนโลโก้ใหม่พร้อมกันทั่วประเทศ โดยใช้ชื่อว่า “Siam Kolkarn Music School”

Band Talent คือ พลังดนตรีกลุ่มคนวัยมันส์เลือดสุพรรณขนาดแท้....กิจกรรมที่ยังคงมุ่งเน้นเจาะตรงไปยังกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วที่สุด เวทีนี้มิใช่เพียงแค่การแข่งขันเพื่อหาวงชนะเลิศเท่านั้น แต่เป็นการสร้างสรรค์ผลงานดนตรีร่วมกัน และได้มิตรภาพระหว่างเพื่อนที่เกิดขึ้นขณะแข่งขัน เริ่มต้นเรียนดนตรีที่นี่...โรงเรียนดนตรีสยามกลการสุพรรณบุรี สถาบันดนตรียามาฮ่า โทร..035-451658-9 081-4563447

ติดต่อ:

ประชาสัมพันธ์