AP เปิดตัว 3 โครงการใหม่ บุกงานมหกรรมบ้านและคอนโด - การเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป 2556 ชูจุดขายยูนิตพิเศษพร้อมอยู่กระตุ้นตลาดเรียลดีมานด์

29 Apr 2013

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์

AP เดินหน้ากระตุ้นการตัดสินใจซื้อบ้านกลุ่มตลาดเรียลดีมานด์ บุก 2 มหกรรมใหญ่ 9 – 12 พฤษภาคมนี้ กับงานมหกรรมบ้านและคอนโด และมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป ส่ง 3 โครงการใหม่ คอนโด Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 และทาวน์โฮม 2 ชั้น Pleno วงแหวน – รามอินทรา และ Pleno รัตนาธเบศร์ – ชัยพฤกษ์ และอีกกว่า 26 โครงการคุณภาพ ทั่วกรุงเทพ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโด และทาวน์โฮม จาก 4 แบรนด์คุณภาพ ได้แก่ Centro Aspire บ้านกลางเมือง และ Pleno พร้อมจับมือธนาคารกสิกรไทยจัดสินเชื่อบ้านอัตราพิเศษ สำหรับผู้จองในงานรับข้อเสนออีกมากมาย

นายวิทการ จันทวิมล (Mr. Vittakarn Chandavimol; Chief Marketing Officer Strategic Marketing, Asian Property Development Public Company Limited - AP) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ AP เปิดเผยว่า สำหรับงานมหกรรมบ้านและคอนโด และงานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 12 พฤษภาคมนี้ บริษัทฯ ได้นำทั้ง 3 โครงการใหม่ และโครงการในทำเลศักยภาพกว่า 26 โครงการเข้าร่วม พร้อมข้อเสนอพิเศษ หวังกระตุ้นการตัดสินใจซื้อในกลุ่มตลาดเรียลดีมานด์ ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยคุณภาพพร้อมอยู่ อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวก ส่งสินค้าคุณภาพจาก AP ถึงมือผู้บริโภค พร้อมกันนี้ AP ได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยรับ Cash Back สูงสุด 4,000 บาท เมื่อแบ่งจ่ายเงินจองหรือเงินทำสัญญา พร้อมรับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ได้แก่ คอนโดมิเนียมสำหรับคนเมืองรุ่นใหม่ แบรนด์ Aspire ทาวน์โฮม 3 ชั้นแบรนด์ บ้านกลางเมือง และทาวน์โฮม 2 ชั้นแบรนด์ Pleno พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงาน อาทิเช่น

คอนโดมิเนียมแบรนด์ Aspire บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “TRIPLE BONUS มูลค่าสูงสุด 290,000 บาท” ฟรี Cashback ฟรี ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า และฟรี สัญญา หรือ ฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน โดยโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ได้แก่ 1) Aspire พระราม 4 คอนโดพร้อมเข้าอยู่ เดินทางสะดวก ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท 2) Aspire พระราม 9 เติมธรรมชาติให้ลงตัวกับชีวิตเมืองคนรุ่นใหม่ 200 เมตร จาก MRT พระราม 9 ราคาเริ่มต้น 5.47 ล้านบาท 3) Aspire รัตนาธิเบศร์ ยูนิตราคาสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท 4) Aspire ศรีนครินทร์ คอนโดพร้อมอยู่ จ่ายสบายๆ 4,900 บาท พร้อมโอน ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท และ 5) Aspire สุขุมวิท 48 คอนโดใกล้ BTS และทางด่วน พร้อมไลฟ์สไตล์ใหม่ Gateway เอกมัย ราคาเริ่มต้น 2.57 ล้านบาท พร้อมไฮไลท์พิเศษ! 3 โครงการล่าสุดกับ 1) Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 คอนโดคนรุ่นใหม่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเพียง 200 เมตร ราคาเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท 2) Aspire อุดรธานี เยื้อง วีทีแหนมเนือง ยูนิตพิเศษ ราคาเดียว 1.57 ล้านบาท และ 3) Aspire สาทร – ตากสิน เปิดตึกใหม่ เร็วๆ นี้ ด้วยราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

ในส่วนพรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ชั้น ภายใต้แบรนด์ บ้านกลางเมือง มาพร้อมจุดขาย Hot deal ยูนิตพิเศษพร้อมอยู่ราคาพิเศษเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท กับ 11 ทำเลศักยภาพ ได้แก่ 1) บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87 2) บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 101 3) บ้านกลางเมืองพระราม 3 – ราษฏร์บูรณะ 4) บ้านกลางเมือง พระราม 9 – รามคำแหง 5) บ้านกลางเมือง รัชดา 36 6) บ้านกลางเมือง นวมินทร์ 42 7) บ้านกลางเมือง อ่อนนุช – วงแหวน 8) บ้านกลางเมือง ศรีนครินทร์ 9) บ้านกลางเมือง สาทร – ตากสิน 2 10) บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ และ11) บ้านกลางเมือง สาทร – ราชพฤกษ์

และทาวน์โฮม 2 ชั้น แบรนด์ Pleno มาพร้อมกับ HOT DEAL ยูนิตราคาพิเศษ สำหรับโครงการที่เข้าร่วม ได้แก่ 1) Pleno สุขสวัสดิ์ 30 ทำเลศักยภาพ เดินทางเข้าเมืองสะดวก ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท 2) Pleno พระราม 5-ปิ่นเกล้า แปลงพิเศษพร้อมอยู่ เข้าออกสะดวก 2 เส้นทาง ทั้งถ.นครอินทร์และถ.สิรินธร ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท 3) โครงการ Pleno เอกชัย-กาญจนาภิเษก แปลงพิเศษพร้อมอยู่ เดินทางสะดวกติดถนนใหญ่ ใกล้พระราม 2 ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท และ 4) โครงการ Pleno ปิ่นเกล้า – ราชพฤกษ์ แปลงสวย บรรยากาศบริติชการ์เด้น ราคาเริ่มต้น 2.15 ล้านบาท พิเศษ! พร้อมเปิดตัว 2 ทำเลใหม่ Pleno วงแหวน – รามอินทรา และ Pleno รัตนาธิเบศร์ – ชัยพฤกษ์ ครบครันด้วยสวนขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำ ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท รับเพิ่ม ตั๋วหนังและส่วนลดพิเศษ 5,000 บาทในวันจองเมื่อลงทะเบียนภายในงาน

สำหรับงานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป นอกเหนือจากข้อเสนอพิเศษจากทั้ง 3 แบรนด์ข้างต้นแล้ว บริษัทฯ ได้นำโครงการพร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ Centro บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวคนเมืองในทำเลศักยภาพ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท จองในงานรับฟรี The New iPad โครงการที่เข้าร่วม ได้แก่ 1) Centro อ่อนนุช – วงแหวน 2) Centro รามอินทรา 3) Centro วัชรพล และ 4) Centro รัตนาธิเบศร์

พบกับ AP และข้อเสนอพิเศษในงานบ้านและคอนโด ศูนย์ประชุมฯ บูธโซน CG ชั้นใต้ดิน และงานการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธโซนตลาดการลงทุน ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-610-3333 หรือ www.ap-thai.com

-กภ-