เอสเอสไอจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 24 เดินหน้านวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มพิเศษ

30 Apr 2013

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี

บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ “เอสเอสไอ” จัดประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 24 โดยมีนายวิทย์ วิริยประไพกิจ ประธานกรรมการ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ไทยซีซีทาวเวอร์ กรุงเทพ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2556 พร้อมด้วยคณะกรรมการ คณะผู้บริหาร และผู้ถือหุ้นของบริษัทรวมผู้รับมอบฉันทะที่เข้าร่วมประชุม 977 คน ที่ประชุมได้รับรองผลการดำเนินงานประจำปี 2555 และนายวิน วิริยประไพกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ได้รายงานผลงานด้านธุรกิจรวมถึงแผนงานในอนาคต โดยมุ่งเน้นการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มพิเศษ (Premium Value Products) และการเชื่อมโยงธุรกิจเหล็กต้นน้ำและปลายน้ำอย่างครบวงจรเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กลุ่มเอสเอสไอ

นอกจากนี้เพื่อส่งเสริมสินค้าและรายได้ให้กับวิสาหกิจชุมชนบางสะพาน เอสเอสไอได้นำผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากผลไม้ได้แก่สับปะรดกวน และกล้วยกวน กลุ่มพัฒนาอาชีพสตรีบางสะพาน มอบเป็นของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมประชุมอีกด้วย

เอสเอสไอ เป็นผู้ผลิตเหล็กแผ่นครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยกำลังการผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วนสูงสุด 4 ล้านตันต่อปี โดยมุ่งเน้นการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นชั้นคุณภาพพิเศษเพื่อรองรับความต้องการใช้เหล็กที่เพิ่มขึ้นของภูมิภาค สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ พลังงาน การขนส่ง และการก่อสร้าง

ติดต่อ: สำนักประชาสัมพันธ์ บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี คุณผดุงศักดิ์ คุณศศิวัฒน์ คุณจันทน์กฤดา และคุณรวิภัทร โทรศัพท์ 02- 238-3063 ต่อ 1302 และ1309 -นท-