เวก้าฯดูไบพาพลอยไทยโรดโชว์สุดยิ่งใหญ่ ในงาน “34thMid East watch and jewelry show”ที่ชาร์จาห์ ยูเออี

22 Apr 2013

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ

สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ (TGJTA) ,สมาพันธ์อัญมณี เครื่องประดับ และโลหะมีค่าแห่งประเทศไทย (GJPCT) ได้ทำMOU กับSharjah expo ประเทศสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ เพื่อผลักดันให้นักธุรกิจอัญมณีไทยไปเปิดตลาดในตะวันออกกลาง โดยให้บ.เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่นซ์(ดูไบ) เป็นผู้จัดกิจกรรมพิเศษ “พลอยไทยโรดโชว์” ( Ploi Thai Roadshow Gems & Jewelry )ในงานแสดงสินค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับที่ยิ่งใหญ่ในตะวันออกกลางและเป็นที่รู้จักทั่วโลกคืองาน“34th Mid East Watch & Jewellery Show”ที่ชาร์จาห์ ยูเออี จัดโดยExpo center Sharjah ซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าอัญมณีนานาชาติกว่า450ราย โดยมี His Highness Sheikh Abdullah bin Salim Al Qassimi รองเจ้าผู้ครองรัฐชาร์จาห์ ยูเออี เป็นประธานเปิดงาน คุณทศพร มูลศาสตร์สาทร กงสุลใหญ่ ณ เมืองดูไบ ตลอดจนรัฐบาลไทย และกรรมการสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี แบรนด์ “พลอยไทย”สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เป็นที่ฮือฮาของผู้เข้าชมงานและเทรดการค้าจากทั่วโลก เพราะรวมอัญมณีน้ำงามล้ำค่าและเครื่องประดับอลังการสุดฝีมือเจียระไน นำชื่อเสียงให้กับประเทศไทยประสบความสำเร็จทั้งภาพลักษณ์และรายได้ส่งออกแพร่สะพัดมหาศาลทันที

-นท-