อาร์เค โฮมพาร์ค 2 : วงแหวน-พระราม 9 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น พร้อมคลับเฮ้าส์ ใกล้มอเตอร์เวย์-แอร์พอร์ตลิ้ง

01 Apr 2013

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น

โครงการอาร์เค โฮม พาร์ค 2- วงแหวน พระราม 9 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นโครงการลำดับที่ 23 ภายใต้แบรนด์อาร์เค โดยเน้นการออกแบบโครงการให้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ กับบ้านแบบ Modern Luxury Style ซึ่งเน้นการออกแบบที่หรูหราและทันสมัยใส่ใจในความต้องการของผู้อยู่อาศัย โปร่งโล่งสบาย เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทย โดยโครงการนี้มีพื้นที่โครงการทั้งสิ้น 25 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนร่มเกล้าพัฒนาฯ 3 โดยมีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นตั้งแต่ 53 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 150-200 ตร.ม. มีแบบบ้านให้เลือก 3 สไตล์ตามขนาดของครอบครัว และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยจุดเด่นหนึ่งของโครงการนี้ คือ การดีไซน์ห้องสำหรับผู้สูงอายุไว้ชั้นล่าง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย

โครงการอาร์เค พาร์ค 2 : วงแหวน-พระราม 9 มีจำนวนรวมทั้งสิ้น 110 ยูนิต ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของโครงการ เพราะมีจำนวนลูกบ้านไม่มากนักที่ให้ลูกบ้านรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย พร้อมยังให้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ รปภ.ตลอด 24 ชม. เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด พร้อมกล้อง CCTV บริเวณทางเข้าออกโครงการซึ่งลูกบ้านสามารถดูความเคลื่อนไหวได้ผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกคือ สโมสร สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะภายในโครงการ ทั้งการเดินทางสะดวกสบายเพราะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 3 กิโลเมตร ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้ง สามารถเข้าถึงศูนย์กลางธุรกิจได้สะดวกรวดเร็ว และเพียบพร้อมด้วยทางด่วนรอบด้านทั้ง ทางด่วนพระรามเก้ามอเตอร์เวย์ และ ทางด่วนวงแหวนฯตะวันออก เดินทางสะดวกกับถนนหลักหลายสาย อาทิ ถนนศรีนครินทร์ ,ถ.พระราม 9 ,ถ.รามคำแหง , ถ,กิ่งแก้ว ถ, กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เป็นต้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.69 ล้านบาท สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-138-9955 หรือ www.rk.co.th

กลุ่มอาร์เค กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพตะวันออก ก่อตั้งในปี 2526 ด้วยระยะเวลากว่า 30 ปี ในวงการอสังหาริมทรัพย์ในฝั่งกรุงเทพตะวันออก ทำให้อาร์เคมีโครงการที่พัฒนาแล้วกว่า 40 โครงการ รวม 6,000 ยูนิต ปัจจุบันมีโครงการยังมีโครงการที่ดำเนินการขายอยู่ทั้งสิ้น 5 โครงการ และกำลังจะเปิดใหม่อีก 4 โครงการ

-กภ-