ออนไลน์ แอสเซ็ท จัดสัมมนา “The Strategist Seminar” 27 เมษายนนี้

02 Apr 2013

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--IR PLUS

บริษัท ออนไลน์ แอสเซ็ท จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์ด้านการลงทุน eFinanceThai.com ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (ก.ส.ล.) จัดสัมมนา “The Strategist Seminar” งานสัมมนาที่จะสร้างให้คุณเป็นสุดยอดนักกลยุทธ์ในการลงทุนและสามารถสร้างกำไรจากการลงทุนได้อย่างยั่งยืน โดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ทรงคุณวุฒิด้านการลงทุน อาทิ คุณวิบูลย์ พึงประเสริฐ เจ้าของหนังสือตะแกรงร่อนหุ้น และคุณมนตรี นิพิฐวิทยา ที่ปรึกษาสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ร่วมสัมมนาในหัวข้อ “หุ้นอึด ทน ทุกสภาวะตลาด ตามแนว VI เป็นอย่างไร ”

คุณวชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ จาก eFinanceThai ร่วมสัมมนาในหัวข้อ “วิเคราะห์หุ้นเชิงปริมาณ ไปกับ eFin Smart Portal on Tablet/Smartphone” และหัวข้อ “เริ่มต้นบริหารกลยุทธ์ กับ eFin Smart Portal และ i2Trade อย่างไร” คุณวรวรรณ ธาราภูมิ จาก บลจ. บัวหลวง และคุณชาคริต พืชพันธ์ จาก บลจ. เอ็ม เอฟ ซี ร่วมสัมมนาในหัวข้อ “แนวคิด บริหารความเสี่ยงสไตล์กองทุน” ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ อาคารไทยซัมมิท ชั้น 8 โดยงานนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-541-4011ต่อ 101 - 104 หรือสมัครได้ที่ www.efinancethai.com

-กผ-