เตรียมเด็กปฐมวัยก้าวสู่ยุคอาเซียน

28 May 2013

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--แปลน ฟอร์ คิดส์

มาเตรียมเด็กปฐมวัยให้มีศักยภาพพร้อมก้าวสู่ประชาคมอาเซียน กับการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องกับการศึกษาระดับปฐมวัย รุ่นที่ 5 หลักสูตร กระบวนทัศน์การเรียนรู้นำเด็กปฐมวัยก้าวสู่ประชาคมอาเซียนและพลโลก จัดโดยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด เหมาะกับผู้บริหารการศึกษาและบุคลากรผู้เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษาระดับปฐมวัย รวมถึงพ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจ

การอบรมครั้งนี้มีเนื้อหาที่สอดรับเป้าหมายของหลักสูตรการศึกษาปฐมวัยและมาตรฐานการศึกษาของชาติ พร้อมทั้งยังมีโอกาสได้ร่วมฟังเสวนาวิชาการ และปาฐกถาพิเศษจากวิทยากรกิตติมศักดิ์ คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา ผู้เข้าร่วมโครงการที่เวลาในการศึกษาไม่ต่อกว่าร้อยละ 80 จะได้รับวุฒิบัตรจากสาขาปฐมวัยศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรสาสตร์

เรียนเฉพาะวันเสาร์ เริ่มวันที่ 22 มิถุนายน - 14 กันยายน 2556 เวลา 9:00 - 16:00 น. ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อ.สุดาพร โทร. 0-2575-2559 ต่อ 504, 505

-กผ-